Vòng ngọc Lục Bảo – Biểu tượng của tình yêu chung thủy

Vòng ngọc Lục Bảo – Biểu tượng của tình yêu chung thủy
5 (100%) 2 vote[s]

Giá trị của Vòng Ngọc Lục Bảo ít ai có thể đong đếm được. Bởi nó chính là báu vật quý hiếm bậc nhất. Ai được sở hữu một món đồ trang sức từ ngọc lục bảo thiên nhiên thì vô cùng may mắn. Vậy ngọc lục bảo là gì? Tại sao nó quý giá đến vậy? Bài viết dưới đây của Hồn Đá Việt sẽ giải đáp điều đó.

Vòng Ngọc Lục Bảo – Bùa hộ mệnh cho người mệnh Mộc

Ngọc Lục Bảo được coi là nữ hoàng của các loại đá quý. Giá trị của Ngọc Lục Bảo chỉ đứng sau Ruby. Đây là loại ngọc đứng thứ hai về độ quý hiếm trong bảng xếp hạng đá quý. Ngọc Lục Bảo tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. Ngọc lục bảo cũng tượng trưng cho tình yêu chung thủy, tính nhẫn nại.

Vòng Ngọc Lục Bảo được coi là liều thuốc quý giúp tăng cường sinh lực. Đây cũng là viên đá có tác dụng làm tăng khả năng sáng tạo. Nó còn giúp điều hòa nhịp tim và sự tuần hoàn máu.

Ngọc Lục Bảo

Từ xưa Vòng Ngọc Lục Bảo đã được các bậc đế vương sử dụng để rèn luyện trí tuệ và thị lực. Đặc biệt ngọc lục bảo được coi là viên đá hộ mệnh cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Trong tử vi phương Tây thì ngọc lục bảo rất hợp với cung Bảo Bình, cung Song Ngư và cung Kim Ngưu. Trong 12 con giáp thì ngọc lục bảo sẽ mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Mùi.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Vòng ngọc Sapphire – bùa hộ mệnh đợi lệnh xuất chiêu”.

Đôi nét về ngọc lục bảo – đá Emerald

Màu xanh lá cây của ngọc lục bảo tượng trưng cho mùa xuân. Đây là mùa sinh sôi, phát triển của vạn vật. Chính vì thế mà từ lâu người ta đã coi ngọc lục bảo là biểu tượng của tình yêu thủy chung và sự tái sinh.

Ngọc lục bảo có độ cứng đạt 7,5 đến 8 trên thang Moth. Loại đá quý này phân bố ở Colombia, Zambia, Brazil, Nova Era,…Ngọc lục bảo được coi là báu vật giúp phát triển trí thông minh và tài hùng biện. Người ta quan niệm rằng Vòng Ngọc Lục Bảo sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi tai họa. Người đeo Vòng Ngọc Lục Bảo có thể dự đoán được tương lai.

Ngọc Lục bảo là viên đá quý được nữ hoàng Cleopatra yêu thích. Chính vì thế ngọc lục bảo được coi là nữ hoàng của các loại đá. Ngọc lục bảo không chỉ được các bậc đế vương ưa chuộng mà nó còn rất “được lòng” các Mogul Ấn Độ. Những vị vua chúa Hồi giáo cổ yêu loại đá này đến nỗi khắc lời kinh lên nó và đeo như một loại bùa hộ mệnh. Chiếc Vòng Ngọc Lục Bảo linh thiêng này được đặt tên hoàng tộc là Emerald Mogul.

Vòng Ngọc Lục Bảo – Linh vật may mắn cho mệnh Hỏa

Ngọc Emerald có màu xanh lục đậm tương ứng với màu của cây cối. Chính vì thế loại đá này tương hợp với mệnh Mộc. Đồng thời nó là vật tương sinh với mệnh Hỏa.

Vòng Ngọc Lục Bảo

Người mệnh Hỏa đeo Vòng Ngọc Lục Bảo sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Khi đeo trang sức ngọc lục bảo người mệnh Hỏa sẽ có sức khỏe, may mắn và hưng vượng. Đây là một trong những cách cân bằng năng lượng âm dương để mang đến sự hài hòa lý tưởng.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm trang sức tại “Danh Mục Đá Quý” của Hồn Đá Việt.

Vòng Ngọc Lục Bảo – trang sức đại diện cho cung Bảo Bình

Trong phong thủy phương Tây thì ngọc lục bảo tượng trưng cho những người thuộc cung Bảo Bình. Những ai thuộc cung Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu đeo Vòng Ngọc Lục Bảo sẽ có được sự may mắn, thuận lợi trên đường đời.

Ngọc lục bảo là linh vật dẫn đường của họ trong đêm tối. Nó giúp chủ nhân có được sự tự chủ để từ đó tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Ngọc lục bảo sẽ bảo vệ cung Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu thoát khỏi từ trường và năng lượng xấu.

Ngọc lục bảo là biểu tượng của tình yêu chung thủy. Nó là minh chứng cho sự bền vững trong hôn nhân. Chính vì thế đeo Vòng Ngọc Lục Bảo sẽ mang đến cho gia chủ hạnh phúc viên mãn.

Vòng Ngọc Lục Bảo – Hiện thân của tuổi Mùi

Theo quan niệm phong thủy phương Đông thì ngọc lục bảo còn là viên đá đại diện cho tuổi Mùi trong 12 con giáp. Người tuổi Mùi đeo Ngọc Lục Bảo sẽ được phú quý, may mắn và an toàn. Trang sức ngọc lục bảo sẽ chống lại nguồn năng lượng xấu.

Người ta tin rằng ngọc lục bảo sẽ mang đến cho người tuổi Mùi sự giàu sang. Đồng thời nó giúp họ chế ngự sắc dục, đem lại sự bình an trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Tác dụng thần kỳ khi đeo vòng ngọc trai tự nhiên”.

Ngày nay các doanh nhân tuổi Mùi thường coi ngọc lục bảo như linh vật hộ mệnh. Bởi họ tin rằng nó sẽ tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ để mang lại sự hưng thịnh cho doanh nghiệp.

Vòng Ngọc Lục Bảo – Hiện thân của tuổi Mùi

Ngọc lục bảo còn được coi là “hộ thạch” dùng để trấn an thần kinh. Nó có tác dụng bài trừ điều hắc ám từ bùa chú.

Tạm kết:

Ngọc Lục Bảo không chỉ đẹp. Nó còn là món đồ trang sức có giá trị rất lớn. Đồng thời mang trong mình những ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ. Ngọc lục bảo chứa nguồn năng lượng cực mạnh không thể nhìn được bằng mắt thường.

Nếu bạn nghĩ rằng đó là một viên đá vô tri thì hoàn toàn sai lầm. Và bạn sẽ không bao giờ thấy được hết giá trị của nó. Chính vì thế để mua được ngọc lục bảo chuẩn bạn nên tìm đến những thương hiệu lớn, có giấy chứng nhận kiểm định rõ ràng. Hồn Đá Việt chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *