Tuyệt chiêu sử dụng Vòng Ngọc Phong Thủy giúp thay đổi số mệnh

Tuyệt chiêu sử dụng Vòng Ngọc Phong Thủy giúp thay đổi số mệnh
5 (100%) 1 vote[s]

Từ bao đời nay phong thủy luôn gắn liền với các hoạt động trong đời sống của dân tộc. Ngày nay Vòng Ngọc Phong Thủy được nhiều người ưa chuộng. Họ coi nó như một sự lựa chọn lý tưởng để cầu may và làm đồ trang sức. Tuy nhiên Vòng Ngọc Phong Thủy có thực sự giúp thay đổi số mệnh như nhiều người vẫn quan niệm? Làm thế nào để chọn được Vòng Ngọc hợp mệnh? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhưng chưa tìm được lời giải đáp đúng nghĩa.

Tại sao nên đeo Vòng Ngọc Phong Thủy?

Theo chia sẻ của các chuyên gia về Phong Thủy Học thì Vòng Ngọc có tác dụng làm cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương. Họ cũng cho biết Ngũ hành bản mệnh của từng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó điểm quan trọng nhất chính là màu sắc và vật phẩm trong phong thủy.

Vòng Ngọc Phong Thủy giúp thay đổi vận mệnh

Việc lựa chọn Vòng Ngọc Phong Thủy dựa trên màu sắc và chất liệu hợp mệnh chính là để khẳng định điều này. Cũng giống như khi lựa chọn Vòng Ngọc Phong Thủy. Nhiều người khi cần mua các vật phẩm có giá trị lớn như ô tô. Hoặc những vật phẩm cần thiết luôn mang trên người như trang phục, phụ kiện đều rất chú trọng đến yếu tố tương sinh, tương khắc.

Mục đích của việc chọn đồ hợp phong thủy là để cầu bình an và may mắn. Đồng thời họ tin rằng điều này sẽ giúp cải thiện vận số khiến đường công danh, sự nghiệp, tình yêu…thuận lợi hơn.
Đeo Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh có tác dụng giúp chủ nhân hóa giải vận rủi, trừ tà, cải thiện nguồn năng lượng của cơ thể. Vòng Ngọc Phong Thủy không chỉ mang giá trị về mặt tinh thần. Nó còn là món đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng bởi sự thời thượng và tinh tế.

Điều quan trọng nhất là Vòng Ngọc Phong Thủy còn có tác dụng cân bằng, hỗ trợ và điều hòa âm dương, ngũ hành trong cung mệnh mỗi người. Để mang đến cho họ sự an nhiên, thành công và may mắn.

Chọn Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh giúp đổi vận

Bất cứ ai có niềm tin với các học thuyết phong thủy đều biết rằng đeo Vòng Ngọc hợp mệnh thực sự có thể làm thay đổi vận số. Tuy nhiên để chọn Vòng Ngọc Phong Thủy phù hợp với bản mệnh của từng người, chúng ta cũng cần phải nghiên cứu khá kỹ.

Trước hết chúng ta cần phải nghiên cứu màu sắc tương sinh, tương hợp. Sau đó phải nghiên cứu Chất Liệu Vòng Ngọc hợp với từng bản mệnh. Tuy nhiên để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Vòng Ngọc phù hợp. Các chuyên gia phong thủy đã tổng hợp những gợi ý dưới đây. Chỉ cần nắm vững những điều này bạn sẽ chọn được Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh để cải thiện vận số.

Vòng Ngọc Phong Thủy giúp thay đổi vận mệnh

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm “trang sức phong thủy” tại đây.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Kim

Trong học thuyết âm dương, ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì thế những người mệnh Kim thường rất hợp với các màu thuộc hành Thổ như: Màu vàng sậm, nâu đất. Bên cạnh đó họ tương hợp với các màu bản mệnh như trắng, bạc, vàng kim…

Người mệnh Kim tương khắc với hành Hỏa. Nên các gam màu cam, đỏ, hồng, tím…là đại kỵ. Bởi Hỏa khắc Kim, nên nếu lựa chọn các gam màu nóng sẽ mang đến tai họa trong cuộc sống. Đặc biệt là các món đồ trang sức hoặc Vòng Ngọc Phong Thủy có gam màu này.
Đối với người mệnh Kim thì Vòng Ngọc Thạch Anh Vàng là sự lựa chọn hoàn hảo. Thạch Anh vàng vốn là loại đá quý có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Màu sắc của nó hợp với bản mệnh của người mệnh Kim. Chính vì thế nó sẽ giúp điều hòa âm dương, loại bỏ năng lượng xấu. Đem lại cho chủ nhân sức khỏe, may mắn và thành công.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Kim

Bên cạnh Vòng Ngọc Thạch Anh Vàng, bạn cũng có thể lựa chọn các món đồ xinh xắn có màu sắc hợp mệnh. Vòng Ngọc Thạch Anh Trắng cũng là một sự lựa chọn không tồi.  
Bên cạnh đó để cầu may, thăng quan tiến chức, tình duyên thuận lợi bạn cũng có thể lựa chọn Vòng Ngọc đá mắt hổ. Những chú tỳ hưu bằng Thạch Anh hoặc các món đồ trang sức bằng bạc, vàng…

Bạn có thể xem thêm bài viết “[Hướng dẫn] – Cách sử dụng tinh thể Đá Quý tăng cường Sức Khỏe và Hạnh Phúc”.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở của vạn vật trong tự nhiên. Mệnh Mộc mang màu sắc của thiên nhiên, cây cỏ nên rất ôn hòa, dễ chịu. Những người mệnh Mộc thường có tính cách hòa đồng, dịu dàng và đầy sức sống. Họ là những người sở hữu nhiều ý tưởng sáng tạo nên rất được bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Họ hợp với các gam màu tươi mát như Xanh nước biển, xanh da trời, xanh sẫm, xanh lá cây hoặc màu đen, nâu của đất. Họ cũng hợp với màu vàng đậm là màu tương sinh giúp mang lại vận may trong cuộc sống.

Vòng ngọc phong thủy cho người mệnh Mộc

Những chiếc Vòng Ngọc Thạch Anh. Vòng đá tỳ hưu, Vòng Ngọc phỉ thúy, Vòng Ngọc Bích hay vòng kyanite là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mệnh Mộc. Những chiếc Vòng Ngọc với màu sắc tương sinh sẽ mang đến cho họ nguồn năng lượng tích cực giúp thay đổi vận mệnh trong cuộc sống.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Thủy

Những chiếc Vòng Ngọc có màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen hoặc xanh nước biển là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó nếu thuộc mệnh Thủy bạn tuyệt đối phải tránh màu vàng sậm hoặc nâu đất. Đây là hai màu đại kỵ, nếu cố tình sử dụng sẽ mang đến tai họa.
Những chiếc Vòng Ngọc Mã Não, Vòng Ngọc cẩm thạch hoặc Vòng Ngọc aquamarine luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thủy.

Những món đồ trang sức có chất liệu từ các loại Ngọc này sẽ mang đến cho họ nguồn năng lượng tích cực. Giúp thay đổi số mệnh để đạt được thành công.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Thủy

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa họ có thể khắc chế các màu như: xanh lá cây, xanh da trời. Họ tương hợp với các màu đỏ, hồng, cam , tím…Chính vì thế những chiếc Vòng Hồng Ngọc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đeo Vòng Ngọc Mã Não vân xanh, Vòng Ngọc Cẩm Thạch hay các loại Vòng có chất liệu từ gỗ tự nhiên như: Vòng gỗ cẩm lai, Vòng gỗ sưa để thay đổi vận khí.

Để tránh những sự cố đáng tiếc bạn không nên đeo các loại trang sức hay Vòng Ngọc Thạch Anh có màu xanh nước biển, Vòng Ngọc aquamarine …Bởi đây là những màu tương khắc, Thủy – Hỏa giao tranh. Và chắc chắn phần thua sẽ thuộc về Hỏa.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Hỏa

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tương hợp với các màu vàng sậm, nâu đất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng các vật dụng có màu của nước như đen, xanh nước biển…Đây là những màu sắc sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Để cầu bình an và may mắn bạn nên chọn những chiếc Vòng Ngọc Thạch Anh, Vòng Ngọc Mã Não, Vòng đá mắt hổ hoặc các loại vòng từ gỗ tự nhiên.

Hãy nói không với những chiếc Vòng Ngọc có màu xanh da trời. Hoặc các món đồ trang sức có màu xanh lá. Bởi đây là những màu tương khắc sẽ mang đến điều không may cho chủ nhân của nó.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho người mệnh Thổ

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Hồ Ly Đá Thạch Anh Trắng – Biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu cao thượng”.

Hy vọng với những kiến thức trên bạn đã có thể chọn được Vòng Ngọc Phong Thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Hồn Đá Việt chúc các bạn may mắn và thành công trong tình yêu và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *