Thành đạt hơn khi sở hữu nhẫn ngọc nam

Thành đạt hơn khi sở hữu nhẫn ngọc nam
5 (100%) 2 vote[s]

Người xưa có câu “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy” khi nói về sự thành đạt của một người. Ngày nay thuật phong thủy được áp dụng nhiều trong đời sống trong đó có cả lĩnh vực trang sức. Nhiều doanh nhân ưa chuộng đeo nhẫn ngọc nam. Họ cho rằng đeo nhẫn ngọc nam bên mình sẽ giúp họ thành đạt và suôn sẻ hơn trong công việc. Vậy thực hư chuyện này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Thực hư việc đeo nhẫn ngọc nam sẽ giúp quý ông thành đạt

Từ xa xưa trang sức đá quý đã trở thành vật phong thủy giúp mang lại may mắn, sức khỏe, sự hưng vượng cho người đeo. Theo thuyết phong thủy thì đá quý cũng có ngũ hành bổn mệnh. Nếu người đeo có ngũ hành bổn mệnh tương sinh, tương hỗ với ngũ hành bổn mệnh đá quý sẽ giúp họ chiêu tài, đón lộc, bình an. Ngược lại tương khắc sẽ khiến chủ nhân nó gặp vô vàn trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều người sẵn sàng chi số tiền “khủng” để “săn” những viên đá quý hợp bản mệnh.

1. Lý giải theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong vũ trụ mọi vật đều tương sinh, tương khắc. Trong ngũ hành có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi hành có màu sắc đặc trưng riêng. Cụ thể: màu ánh kim, màu sáng sẽ đại diện cho hành Kim. Màu xanh, màu lục sẽ tượng trưng cho hành Mộc. Màu đen, màu xanh nước biển đại diện cho hành Thủy. Màu đỏ, màu tím đại diện cho hành Hỏa. Màu màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho hành Thổ. Con người cũng có ngũ hành bản mệnh.

Nhẫn ngọc nam có thực sự mang lại may mắn
Nhẫn ngọc nam có thực sự mang lại may mắn

Thuyết phong thủy cho rằng khi hai ngũ hành bổn mệnh tương sinh gặp nhau sẽ giống như hai thái cực trái dấu của nam châm hút nhau tạo ra từ trường hút may mắn, tài vận về cho chủ nhân. Ngược lại ngũ hành bổn mệnh của viên đá quý gắn trên chiếc nhẫn ngọc nam tương khắc với ngũ hành bổn mệnh chủ nhân tựa như hai cực cùng dấu của nam châm không thể hút nhau chỉ đẩy nhau. Trong quá trình đẩy nhau sẽ sinh ra từ trường kháng cự. Nó sẽ đẩy xa sự may mắn lẫn tiền tài của chủ nhân.

Xem thêm:

Quý ông có nên đeo Nhẫn Ngọc nam hay không?

5 type người nên đeo Nhẫn Ngọc phỉ thúy để luôn may mắn trong cuộc sống

Điểm danh những ý nghĩa tốt lành của Nhẫn Ngọc bích

2. Lý giải dưới cái nhìn của khoa học

Những viên đá quý đính trên nhẫn ngọc nam là loại cực phẩm, quý hiếm. Bởi vì các viên đá này được hình thành từ các hợp chất chôn vùi trong lòng đất hàng triệu năm. Chúng tồn tại ở điều kiện nhiệt độ, độ sâu và áp suất cao. Chính vì vậy những viên đá quý này đã tích lũy được năng lượng tiềm tàng trong mỗi tinh thể. Trong mỗi viên đá quý chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ và khổng lồ đủ để bù đắp phần năng lượng mất đi của con người. Nguồn năng lượng này sẽ giúp con người khai trí, tĩnh tâm, sức khỏe an khang. Chính vì vậy mà bậc vua chúa thời xưa chọn đá quý gắn trên vương miện, làm trang sức hay các món bảo vật cao quý. Đá quý không những giúp họ trường thọ, may mắn mà nó còn giúp họ thể hiện sự giàu có lẫn quyền uy.

Nhẫn ngọc nam ngoài món trang sức được các quý ông ưa chuộng thì nó còn bảo vật hộ mạng, chiêu tài của họ. Họ tin rằng, ngoài vẻ đẹp kỳ diệu, đá quý còn tỏa ra nguồn năng lượng kỳ bí. Mỗi loại đá quý có nguồn năng lượng khác nhau chúng sẽ ảnh hưởng khác nhau đến tinh thần cũng như ý chí của người sở hữu. Đặc biệt năng lượng tỏa ra từ đá quý có khả năng chữa bệnh cho con người.

Nhẫn ngọc nam mang lại nguồn năng lượng tươi mới
Nhẫn ngọc nam mang lại nguồn năng lượng tươi mới

Con người dù có thông minh cơ trí đến đâu nếu thiếu đi may mắn sẽ như thuyền qua sông mà đứng gió vừa nguy vừa khó đi. Nhẫn ngọc nam hợp phong thủy giúp người đeo cải vận, chiêu tài lộc, may mắn. May mắn đến chẳng khác nào gió đẩy thuyền giúp mọi việc hanh thông, suôn sẻ. Sở hữu nhẫn ngọc nam chưa chắc đã thành đạt nhưng chắc chắn nó sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp tinh thần phấn chấn, làm việc hăng say gặt hái nhiều thành công.

Xem thêm:

Nên diện trang sức Nhẫn Ngọc bích trong những hoàn cảnh nào

Ai nên đeo Nhẫn Ngọc bích?

Làm cách nào nhận biết Nhẫn Ngọc bích thật

Tư vấn cách chọn nhẫn ngọc nam hợp phong thủy

Căn cứ vào lý giải ở trên các quý ông nên chọn nhẫn ngọc nam tương sinh, tương hỗ ngũ hành bổn mệnh. Muốn làm được điều đó phải căn cứ vào cơ sở dưới đây

Theo thuyết tương sinh ta có:

Mộc sinh Hỏa: cây là nguyên liệu sinh ra Hỏa

Hỏa sinh Thổ: lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi và tro bụi biến thành đất

Thổ sinh Kim: kim loại được sản sinh từ lòng đất

Kim sinh Thủy: kim loại bị nung chảy sẽ tan ra thành tinh thể lỏng

Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

Theo ngũ hành tương khắc ta có:

Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa

Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại

Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.

Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.

Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.

Điển hình người nam ngũ hành mệnh Mộc nên chọn đá quý mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Vì Mộc tương hỗ với Mộc và tương sinh với Hỏa. Như vậy khi mua nhẫn ngọc nam chàng trai mệnh Mộc nên chọn những viên đá màu xanh, màu lục, màu đỏ, màu tím. Ngược lại không nên chọn đá màu nâu, vàng.

Quý ông mệnh Mộc nên chọn nhẫn ngọc màu xanh
Quý ông mệnh Mộc nên chọn nhẫn ngọc màu xanh

Nhìn chung các loại đá quý dùng để chế tác nên nhẫn ngọc nam đều mang lại lợi ích và công dụng cho người đeo nó. Có những loại đá tăng vượng khí giúp công việc làm ăn thuận lợi. Một số loại đá giải phóng năng lượng lớn giúp tinh thần minh mẫn, tâm trạng vui vẻ làm việc tốt hơn. Đồng thời các loại đá quý sản sinh ra nguồn năng lượng lâu năm có công dụng chữa bệnh. Chính vì những công dụng tuyệt vời và hữu ích đó mà các quý ông không tiếc bỏ ra một số tiền lớn để được sở hữu trang sức nhẫn ngọc nam quý giá

Để tránh việc nhầm lẫn mua phải nhẫn ngọc nam giả bạn có thể tham khảo các mẫu nhẫn ngọc nam của Hồn Đá Việt. Hồn Đá Việt nơi lưu giữ linh hồn những viên đá quý và cũng là nơi tạo tác những viên đá quý thành hình làm đẹp cho người, cho đời. Quý khách có nhu cầu liên hệ https://www.hondaviet.vn/. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *