Sử dụng Vòng Tay Phong Thuỷ – Đá Phong Thuỷ có cần Khai Quang không?

Sử dụng Vòng Tay Phong Thuỷ – Đá Phong Thuỷ có cần Khai Quang không?
5 (100%) 1 vote[s]

Có nhiều người cho rằng, vòng tay phong thủy, vật phẩm phong thủy được làm từ đá quý không cần khai quang. Bởi vì bản thân trong đá có khí trường mạnh có tác dụng kích phát vận khí của con người.

Xem thêm:

[porto_blockquote]

Thực ra, điều đó mới chỉ đúng một nửa. Thứ nhất, các sản phẩm như vòng tay phong thủy và vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá quý hiện có trên tay bạn có thể chia thành hai dạng:

  • Các sản phẩm đã được sử dụng bởi một người nào đó trước khi đến tay bạn, như được bán lại hoặc được bán đấu giá.
  • Các sản phẩm được chế tác và làm mới, bày bán tại các cửa hiệu.

Với trường hợp thì nhất, khi đã qua tay sử dụng, sự linh ứng của đá quý không được tốt nữa.

Với trường hợp thứ hai, nếu được thì nên khai quang, bởi vật cần có chủ, khí cần có định. Khai quang chính là khai mở khí đó định vào một người cụ thể.

Thứ hai, với các trường hợp đá đeo hình Phật bản mệnh, bổ cứu mùa sinh, bổ cứu nhật can càng cần phải khai quang. Sau khi khai quang, tính “thần” và “linh” trong đá được hiển thị khá rõ.

Việc khai quang được tiếng hành như thế nào?

Bạn có thể nhờ các thầy có y đức và pháp thuật cao để làm. Tốt nhất là nhờ các thày tăng ni xuất gia hoặc các Cư sỹ. Bởi họ thường ăn chay niệm Phật nên sự linh ứng sẽ rõ ràng. Họ sẽ có trình tự cụ thể. Ở đây không tiện trình bày. Nếu có trình bày, bạn đọc nắm được, tự tung tự tác dẫn đến kết quả không được như ý.

[porto_blockquote]
  • Ghi chú: Hiện nay, Hồn Đá Việt đang cộng tác, tham giá các chương trình Thực nghiệm Phong Thuỷ và Tâm Linh với rất nhiều Thầy (cộng tác tại một số Viện nghiên cứu như Viện nghiên cứu Tiềm năng con người, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người (UIA), UNESCO… và Cư sỹ (tu tại gia) trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Cho nên tất cả các sản phẩm, vật phẩm Phong Thuỷ – Tâm Linh được giới thiệu tại Hồn Đá Việt các bạn được sử dụng miễn phí dịch vụ tư vấn, khai quang này.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chắp nối, trợ Duyên cho quý khách hàng một số dịch vụ (thu phí) như: tư vấn thiết kếPhong Thuỷ nhà ở, chung cư, văn phòng; tư vấn Tử Vi Số Mệnh, tư vấn Tâm Linh… Quý khách có liên hệ trực tiếp để được Hồn Đá Việt trợ Duyên cho các bạn.[/porto_blockquote]
[porto_block id=”6040″ name=”cta-vong-tay”]

Sử dụng Vòng Tay Phong Thuỷ – Đá Phong Thuỷ có cần Khai Quang không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *