Sắp đặt Bát Tụ Bảo Đá Quý hợp Phong Thuỷ

Bát Tụ Bảo Phong Thuỷ
Sắp đặt Bát Tụ Bảo Đá Quý hợp Phong Thuỷ
5 (100%) 1 vote[s]

Bát Tụ Bảo hay Tụ Bảo Bồn giải thích theo nghĩa tiếng Hán Việt tức là cái chậu thu gom châu báu, trong Phong Thủy sử dụng làm Vật Phẩm Tụ Tài. Theo một truyền thuyết thì có một người Nông Dân lương thiện, nhân một hôm cứu được một con Ếch Xanh khỏi bị con bồ nông ăn thịt, đêm hôm đó được Thần Tiên báo mộng cho biết sáng hôm sau ra ngoài bờ ao nhà anh ta, thấy cái gì nổi lên thì mang về nhà… Hôm sau ra ao từ sớm thì chỉ thấy một cái bồn cũ nổi lập lờ trên ao. Vâng lời Thần Tiên anh ta mang cái bồn đó về để góc nhà… Đêm đó anh mơ thấy cái bồn đó sáng rực và có rất nhiều con ếch sáng lấp lóa… sáng hôm sau ra chỗ cái bồn anh ngạc nhiên thấy đầy một bồn là vàng và ngọc báu ! Từ đó gia đình họ sống no đủ hạnh phúc !

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long tại Hồn Đá Việt
Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long tại Hồn Đá Việt

Muốn sử dụng Tụ Bảo Bồn cần chuẩn bị và tiến hành như sau:

  1. Tụ Bảo Bồn Bằng Đồng Có Đúc Nổi Các Hình Cát Tường (Bằng Đá Ngọc Cũng Tốt, Vàng Bạc Càng Tốt)
  2. Chuẩn Bị Năm Gói Đá Thạch Anh (Hoặc Bán Đá Quý Khác, Nhân Tạo Cũng Được) Gồm 5 Màu Lục Hồng Vàng Trắng Đen
  3. Rải Đá Vào Trong Bồn Theo Thứ Tự Lục Hồng Vàng Trắng Đen Sau Đó Đặt Một Đồng Bạc Long Ngân Và Một Thoi Vàng Kim Nguyên Bảo
  4. Đặt Lên Bàn Thờ Thần Linh Của Gia Đình Thắp Hương Khấn Nguyện Ngũ Phương Thần Tài Lai Đáo Hộ Trì Gia Chủ Tiến Tài.
  5.  Chọn Ngày Giờ Tốt Sắp Đặt Tại Các Vị Trí Tụ Tài Khí Của Gia Đình.

Các vị trí tụ tài của gia đình gồm các vị trí Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y của Gia Trạch. Tức lấy Tọa Nhà (Lưng Nhà) làm Quẻ Phục Vị rồi theo Đại Du Niên Phiên Quái tính ra các Cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y… Có thể kết hợp với Mệnh Quái của gia chủ để cân đối sử dụng. Tính theo Huyền Không Phi Tinh thì lấy chỗ có các tổ hợp sao 6 – 1, 6 – 8, 8 – 8 hoặc có Tài Tinh sinh vượng. Nếu căn cứ theo tuổi gia chủ hoặc dùng cho cá nhân thì căn cứ theo đuôi của năm sinh như sau:

Người sinh năm có đuôi số 1 đặt tại Tây Nam nghiêng về Tây, số 2 đặt tại Tây Bắc nghiêng về Bắc, số 3 đặt tại Chính Bắc, số 4 tại Đông Bắc nghiêng sang Đông, số 5 đặt tại Chính Đông, số 6, 8 đặt tại Đông Nam nghiêng sang Nam, số 7, 9 đặt tại chính Nam.

Nếu như có thể kết hợp được tất cả các yếu tố trên thì hiệu quả càng mạnh. Nếu có thể nhờ các vị Cao Tăng Đại Đức hoặc những người có Tu Trì thường xuyên gia trì Kinh Chú thì hiệu quả càng tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *