Ngọc Bích tự nhiên – Nephrite Jade và những công dụng bất ngờ của Ngọc Bích

Rate this post

Ngọc Bích Phong Thuỷ là một loại ngọc quý, có màu xanh lục bóng mướt, nó được ví như là ngọc trời. Trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến như là loại Ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Thời xưa, Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

Xem thêm:

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA NGỌC BÍCH

Nephrite-hondaviet.vn
Ngọc Bích Thiên Nhiên dạng thô
  • Đá Ngọc Bích tên Tiếng Anh là Nephrite Jade. Ngọc Bích Nephrite Jade được xuất xứ từ Canada. Nhưng cho đến năm 1955 mới được phát hiện và khai thác. Các mỏ này đều nằm ở tỉnh British Columbia, sát với biên giới tiểu bang Alaska cũa Hoa Kỳ khoảng 100 dặm về hướng đông. Vì điều kiện khí hậu ở đây rất khắc nghiệt của vùng Bắc Cực, cho nên người ta chỉ khai thác dài nhất là 3 tháng trong năm nhưng vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu trên thị trường.
  • Đây là loại đá được người Trung Hoa sùng kính hơn 5000 năm, được sánh với các nét ChânThiệnMỹ của người con gái, bởi những đặc tính vốn có của nó như tính bền bỉ , đây là loại đá bền nhất trong tất cả đá thiên nhiên, một sự bí ẩn huyền bí mà nó mang lại cho con người.

Xem thêm:

CÔNG DỤNG CỦA NGỌC BÍCH

  • Đeo Ngọc Bích giúp con người tăng cường sức mạnh thể chất và giúp kéo dài tuổi thọ.
  • Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.
Mặt Dây Chú Lục Tự Ngọc Nephit Canada (MDNN00125)
Mặt Dây Chú Lục Tự Ngọc Bích – Ngọc Nephrite Canada do Hồn Đá Việt chế tác
  • Công dụng chữa bệnh: Người ta cho rằng sử dụng Ngọc Bích có tác dụng về cải thiện thị lực, hỗ trợ điều trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng. Ngày xưa, các thầy lang Trung Hoa vẫn thường dùng Ngọc Bích là một liều thuốc hữu hiệu để thanh lọc cơ quan nội tạng.
  • Đặt đá trên bụng có khả năng chống lại các bệnh về dạ dày.
  • Theo Phong Thủy: Người ta cho rằng, khi đeo trang sức Ngọc Bích có tác dụng tốt đến các mối quan hệ được suôn sẻ, giữa đồng nghiệp, giữa mọi người xung quanh.
  • Mang đến nhiều vận may cho người sử hữu và linh hoạt trong giao tiếp ứng xử hằng ngày.
  • Câu chuyện tương truyền từ xưa khi Hoàng đế của Đế Quốc Bizanxow làManuil tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát được làm từ Đá Ngọc Bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc.
  • Ngọc Bích là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ.

Bạn đang xem bài viết: Ngọc Bích tự nhiên – Nephrite Jade và những công dụng bất ngờ của Ngọc Bích tại Website của Hồn Đá Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *