Hồn Đá Việt


Nằm trong một con ngõ nhỏ trên phố Thái Hà – Hồn Đá Việt ẩn mình, khép kín và chọn cho mình một phong cách riêng, một lối đi riêng, không ồn ào, vội vã… Tại đây, chúng tôi không chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một không gian sống, một lối sống khác, một lối sống mang đậm tính “Phong Thuỷ” !

Một lối sống mang đậm tính Phong Thuỷ là như thế nào? Khi bạn đến đây hãy đặt câu hỏi này cho tôi và tôi sẽ giúp bạn hiểu “chính xác” hơn thế nào là Phong Thuỷ và Lối sống Phong Thuỷ !!!

Phong Thủy và Tâm Linh


Trong truyền thống truyền lại từ xưa khi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni còn tại thế, Ngài đã từng chỉ dẫn cho các vị Tăng, Ni khi thiết lập các Tịnh Xá, Tu Viện, nơi cư trú để tránh sự xâm phạm của các loài Ác Ma, Ác Quỷ, Phi Nhân, Ác Nhân… các vị Tăng sẽ đi tìm những tảng đá tự nhiên trên núi, trong rừng mà chưa từng bị tác động bởi con người, mang về Trấn Đặt tại các vùng ranh giới của nơi cư trú sau đó trì Kinh tụng Chú tại các tảng đá đó thì nơi Cư Trú, Tịnh Xá, Tu Viện sẽ được Kiết Giới, Trấn Giữ bằng Pháp khi đó mọi thứ từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên vô cùng vô tận sẽ được các vị Hộ Pháp bảo hộ…

Trên 6000 khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi trong suốt 7 năm qua.

Chúng tôi muốn bạn cũng vậy ! GỌI NGAY để được tư vấn miễn phí.

Ghé thăm Hồn Đá Việt

GỌI LUÔN CHỈ ĐƯỜNG

– MỖI CHÚNG TA ĐỀU LÀ 1 VỊ PHẬT –

“Ta là Phật đã thành, chúng sinh là Phật sẽ thành”

PHẬT BẢN MỆNH HỘ THÂN

May mắn – Bình an – Sức khỏe

Xem thêm >>>

Ghé thăm Hồn Đá Việt

Và đón nhận sự may mắn sẽ đến với bạn… như cách đã đến với chúng tôi ! Thành công không phải là một con phố ách tắc ở Hà Nội và một nửa của Thành Công là địa điểm cần đến khi bạn click vào nút chỉ đường ở dưới !

LIÊN HỆ CHỈ ĐƯỜNG
Không bán hàng bằng mọi giá

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng, đằng sau đó là cả một câu chuyện dài.

Từ những tinh thể đá thô kết tinh từ hàng triệu năm để đến tay được khách hàng nó cần một sự tâm huyết của những người thợ và một tiêu chuẩn khắt khe của Hồn Đá Việt. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn mang tới cho những khách hàng biết trân trọng những giá trị đó.

Chỉ bán sản phẩm Chất lượng

Với phương châm: mỗi sản phẩm tới tay khách hàng phải là những sản phẩm chất lượng nhất. Hồn Đá Việt luôn khắt khe với sản phẩm đầu vào, chúng tôi chỉ chọn lựa những sản phẩm TỐT nhất, CHẤT LƯỢNG nhất, ĐẸP nhất mang tới người sử dụng.

Chăm sóc trọn đời

Triết lý doanh nghiệp cũng như cuộc sống của tôi là “Share to Success” – “Chia sẻ để thành công”.

Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ những điều mà tôi đã học và áp dụng thành công trong cuộc sống đến với các bạn với mong muốn giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn, và tôi mong muốn các bạn cũng vậy !


Khánh Hồ – Co-Founder Hồn Đá Việt !

Bảo hành vĩnh viễn

Cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm trọn đời – Điều đặc biệt này chỉ có tại Hồn Đá Việt các bạn mới có được.

CẮT MÀI ĐÁ QUÝ

CHẾ TÁC TRANG SỨC

TƯ VẤN PHONG THỦY

TƯ VẤN TÂM LINH