Hướng dẫn chọn Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh cho phái đẹp

Hướng dẫn chọn Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh cho phái đẹp
5 (100%) 2 vote[s]

Với ý nghĩa và công dụng đặc biệt của nó Vòng Ngọc Phong Thủy đang ngày càng được ưa chuộng. Những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy xinh xắn dần trở thành món đồ trang sức không thể thiếu của bất cứ chị em nào. Trong bài viết này Hồn Đá Việt sẽ hướng dẫn các bạn nữ chọn Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh để tình duyên không còn lận đận, thần tài lộc thì thường xuyên ghé thăm.

Vòng Ngọc Phong Thủy là món đồ trang sức đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nếu bạn mua được ngọc xịn thì đó còn là một tài sản rất có giá trị. Bên cạnh đó đeo Vòng Ngọc Phong Thủy sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Tuy nhiên không phải chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy nào cũng phù hợp với bạn. Nếu chẳng may bạn chọn Trang sức phong thủy sai màu hoặc chất liệu ngọc không phù hợp thì nó sẽ gây phản ứng ngược. Chính vì thế dù là nam hay nữ bạn cũng nên lựa chọn cho mình chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Bí quyết chọn Vòng Ngọc Phong Thủy cho Quý ông mạnh mẽ“.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh hỏa

Trong ngũ hành bát quái mệnh Hỏa tượng trưng cho sức mạnh năng lượng của lửa và sức nóng. Do đó mà những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ và sôi động. Nữ mệnh Hỏa mang trong mình sự nhiệt huyết, đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy. Tuy nhiên nữ mệnh Hỏa cũng có một tật xấu là rất nóng tính. Họ có phần khó gần, đôi khi rất khó để tạo thiện cảm với người khác.

Theo quy luật của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế các cô gái mệnh Hỏa rất hợp với những màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh da trời…Những chiếc Vòng Ngọc aventurine, vòng ngọc cẩm thạch hoặc vòng đá thạch anh xanh lá cây sẽ mang lại cho các nàng mệnh Hỏa nguồn năng lượng tích cực.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh hỏa

Bên cạnh màu sắc tương sinh nữ mệnh Hỏa cũng nên đeo Vòng Ngọc Phong Thủy có màu tương hợp với bản mệnh. Vòng Hồng Ngọc, Vòng Thạch Anh Đỏ, hồng, tím, Vòng Ngọc Sapphire vàng cam…cũng là món đồ trang sức mang đến cho bạn sự may mắn về tình duyên, tài lộc…

Những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu khắc chế như thạch anh trắng, vòng bạc hoặc Vòng Sapphire trắng cũng khá phù hợp với mệnh Hỏa.

Có tương sinh thì sẽ có tương khắc, các nàng mệnh Hỏa đại kỵ với các màu thuộc hành thủy như xanh dương, đen, xám…Chính vì thế bạn không nên chọn Vòng Ngọc Sapphire xanh dương hoặc Vòng Thạch Anh Đen, xám…để tránh vận rủi.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Thổ

Những cô nàng mệnh Thổ thường có tính cách ôn hòa, hiền lành và nhẹ nhàng. Họ thường được nhiều người yêu mến bởi sự khiêm tốn. Những cô gái mệnh Thổ thường được nhiều người tin tưởng bởi sự khéo léo của mình.

Trong ngũ hành nữ mệnh Thổ tương sinh với các màu sắc thuộc hành Hỏa. Vòng Ngọc Ruby, Vòng đá Gannet, thạch anh tím, san hô đỏ hoặc Vòng Ngọc Hổ Phách đỏ…mang đến cho họ nguồn năng lượng tích cực giúp may mắn, thành công trong cuộc sống.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Thổ

Bên cạnh màu sắc tương sinh nữ mệnh Thổ cũng có thể chọn Vòng Ngọc Phong Thủy có màu tương hợp như: Vòng Thạch Anh vàng, nâu, Vòng Mắt Hổ nâu, Vòng San Hô hóa thạch màu nâu

Những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu khắc chế như thạch anh khói, Sapphire đen, xanh nước biển…cũng hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên các nàng mệnh Thổ tương khắc với các màu thuộc hành Mộc. Do đó bạn không nên chọn Vòng Thạch Anh xanh lá cây, hay Vòng Ngọc Sapphire Lục, Vòng Ngọc Bích để tránh những điều không may.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Bộ sưu tập vòng ngọc phong thủy cho quý ông lịch lãm“.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu tượng của sức sống và sự sinh sôi. Chính vì thế những cô nàng mệnh Mộc thường có tính cách hòa đồng, chu đáo, tận tâm và hào phóng. Nữ mệnh mộc có xu hướng yêu thích cuộc sống an nhàn, không sân si và thân thiện với mọi người. Người mệnh Mộc rất sáng tạo với nhiều ý tưởng mới lạ. Họ có khả năng giải quyết vấn đề rất khôn khéo.

Các nàng mệnh Mộc hợp với những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu sắc tương sinh như xanh nước biển, đen, xám, xanh lam…Vòng đá thiên thạch, Vòng Ngọc Mã Não xám, Vòng Ngọc Sapphire hay Vòng đá aquamarine…đều mang đến may mắn cho mệnh Mộc.

Chắc bạn cũng biết đeo Vòng Ngọc Phong Thủy có màu sắc tương hợp sẽ mang đến cho mệnh Mộc nguồn năng lượng vô tận. Những chiếc Vòng đá thạch anh xanh lá cây, Vòng Ngọc cẩm thạch, Vòng Ngọc Bích…sẽ giúp sự nghiệp nữ mệnh Mộc phất lên như diều gặp gió.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Mộc

Mệnh Mộc có thể khắc chế được Thổ nên cũng có thể đeo những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu tượng trưng cho đất như: Vòng Thạch Anh Vàng Nâu, Vòng Hổ Phách Nâu đất, Vòng Mã Não, mắt hổ…

Người mệnh Mộc nên tránh các màu thuộc hành Kim như: Vòng Ngọc Thạch Anh Trắng, Vòng Mã Não ghi, hoặc Vòng Ngọc Sapphire trắng…để tránh năng lượng xấu.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Thủy

Những cô gái thuộc mệnh Thủy thường có tính cách nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Họ cũng rất giỏi ăn nói và khéo léo trong ứng xử. Các cô nàng mệnh Thủy đôi khi mạnh mẽ đáng kinh ngạc nhưng họ thường không biết cách nắm bắt cơ hội nó khó đạt được thành công như mong muốn.

Nữ mệnh Thủy rất hợp để đeo Vòng Ngọc Phong Thủy có màu vàng, trắng, bạc…Vòng Ngọc Jade trắng Myanmar, Vòng thạch anh vàng, trắng hoặc Vòng Mã Não đều rất phù hợp.

Bạn đã từng đeo thử Vòng Ngọc Sapphire xanh dương chưa? Nó có mang lại cho bạn sự suôn sẻ trong cuộc sống? Chắc chắn là có đúng không nào, bởi đây là chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu tương hợp. Bên cạnh Sapphire bạn cũng có thể đeo Vòng Ngọc Lưu Ly xanh, Vòng Thạch Anh Đen hoặc Vòng Aquamarine…để mang lại may mắn, khỏe mạnh.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Thủy

Thủy khắc Hỏa nên bạn cũng có thể đeo Vòng Thạch Anh đỏ, hồng, tím, Vòng Ngọc Ruby, Vòng San Hô…mà không gây ảnh hưởng xấu.

Nếu thuộc mệnh Thủy nàng hãy tránh xa Vòng Ngọc Mã Não vàng nâu, Vòng Hổ Phách, Vòng đá mắt hổ vàng hoặc vòng thạch anh nâu…

Bạn có thể xem thêm bài viết “Chọn vòng ngọc phong thủy cho 12 con giáp đếm tiền mỏi tay năm 2019“.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Kim

Nữ mệnh Kim được coi là đại diện cho sự hòa hợp của đất trời. Vì thế họ rất hợp với Vòng Ngọc Thiên Nhiên. Sự cứng rắn, mạnh mẽ đôi khi độc đoán quyết định thái độ sống nghiêm túc của nữ mệnh Kim. Những cô gái thuộc mệnh này thường yêu thích sự đơn giản. Do đó những thiết kế Vòng Ngọc đơn giản, tinh tế có màu sắc hài hòa luôn thu hút tầm mắt của họ.

Các nàng mệnh Kim hợp với Vòng Ngọc Phong Thủy có màu của đất. Những chiếc Vòng Thạch Anh Vàng, Vòng San Hô hóa thạch nâu hay Vòng đá Mắt Hổ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho nữ mệnh Kim

Bên cạnh đó nữ Mệnh Kim cũng tương hợp với những chiếc Vòng Ngọc Jade trắng, Vòng Ngọc Trai, chuỗi, vòng đeo tay mã não…Các nàng cũng hợp với những chiếc vòng xanh lá cây như Ngọc Bích, Sapphire lục, Vòng Ngọc Lục Bảo, vòng đá cẩm thạch…

Vàng sợ lửa nên nữ mệnh Kim phải tránh xa các loại Vòng Ngọc Phong Thủy có màu đỏ như thạch anh đỏ, san hô, Vòng Ngọc Ruby

Tạm kết:

Với nhu cầu ngày càng cao, Vòng Ngọc Phong Thủy ngày càng có những kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên để mua được Vòng Ngọc Thiên Nhiên Hồn Đá Việt khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Chúc các bạn chọn được chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh để mang đến may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *