[Hướng dẫn] – Cách sử dụng tinh thể Đá Quý tăng cường Sức Khỏe và Hạnh Phúc

[Hướng dẫn] – Cách sử dụng tinh thể Đá Quý tăng cường Sức Khỏe và Hạnh Phúc
5 (100%) 1 vote[s]

Tinh thể đá tự nhiên thường được gọi là “người đá” hoặc “người canh giữ trí tuệ” bởi vì chúng chứa hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu năm lịch sử của Trái Đất bên trong chúng. Các nền văn minh cổ đại đã làm việc với năng lượng của trái đất từ khi bắt đầu thời gian, tìm kiếm sự hướng dẫn từ những gì sống dưới chân họ.

Ngày nay, tinh thể đá tự nhiên được truyền vào các sản phẩm làm đẹp, được trưng bày trong nhà và phòng tập yoga, và được chế tác thành đồ trang sức đẹp nhờ năng lượng chữa bệnh của chúng. Từ những người thiền tận tâm đến những người chưa bao giờ thiền định một ngày trong cuộc đời của họ, càng ngày càng có nhiều người vượt qua được mặt tinh thể.

Trước khi bạn loại trừ các tinh thể như là một cách để chữa lành tâm trí và cơ thể, hãy cởi mở. Nếu bạn quan tâm đến việc chào đón một số tinh thần và năng lượng tích cực hơn vào cuộc sống của bạn, hãy xem xét hướng dẫn người mới bắt đầu.

Chọn tinh thể Đá Quý để có tác dụng tốt nhất

Bước 1: Chọn đúng Tinh thể

Đôi khi bạn phải hôn rất nhiều ếch để tìm Prince Charming của bạn, và điều tương tự cũng đúng với tinh thể. Bạn có thể cảm thấy “phút này” khi bạn nhìn vào một tinh thể nào đó, hoặc bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để kết nối với một tinh thể. Ngay cả khi hai tinh thể có thể trông giống nhau về màu sắc, hình dạng và kích thước, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ có cùng hiệu ứng năng lượng với bạn.

Giống như mọi người, mỗi tinh thể là duy nhất và có một câu chuyện khác để kể. Selenite mang lại sự rõ ràng tinh thần và xua tan năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể, trong khi citrine là hoàn hảo để thể hiện ý định. Mỗi hòn đá có bản thiết kế rung động riêng của nó, vì vậy hãy dành thời gian để mua sắm cho các loại khác nhau trước khi bạn quyết định cái nào là hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi luôn cho khách hàng của mình tập trung vào màu sắc, hình dạng và kích thước của tinh thể trước tiên thay vì các đặc tính chữa bệnh của nó. Nếu bạn có thể mua hàng trực tiếp hơn là trên Internet, hãy chắc chắn cầm tinh thể trong tay của bạn trong một vài phút để bạn có thể thực sự cảm thấy hiệu quả năng lượng của nó đối với bạn.

Tinh thể Đá Quý cần được nạp năng lượng

Bước 2: Nạp năng lượng

Một khi bạn đã chọn được tinh thể của mình, điều quan trọng là bạn làm sạch nó để xóa đi tất cả năng lượng của nhiều bàn tay chạm vào nó trước khi bạn. Tôi thích chạy một viên tinh thể mới dưới nước sạch và đặt nó dưới ánh mặt trời hoặc mặt trăng trong vài giờ. Sau đó, tôi sẽ thắp một ít cây húng quế hoặc kiếng lưu niệm lỏng lẻo lên than và đưa tinh thể vào khói linh thiêng. Cuối cùng, để xóa bất kỳ năng lượng nào kéo dài hoặc ứ đọng trong tinh thể, tôi đặt nó trong một căn phòng với âm nhạc chơi rung động cao. Tôi thấy quy trình bốn bước đơn giản này về năng lượng mặt trời, mặt trời hoặc mặt trăng, khói thiêng, và âm nhạc làm sạch các tinh thể trên mức độ rung động.

Nhân – Thạch hợp nhất

Bước 3: Đặt ý định của bạn

Đây là phần vui nhộn – thiết lập ý định của bạn phù hợp với năng lượng của tinh thể. Sức mạnh trong nghi thức đơn giản này nằm ở bạn, không phải là tinh thể. Điều quan trọng là giữ viên tinh thể trong tay bạn hoặc chạm vào nó nếu đó là một viên đá lớn hơn. Ngồi yên lặng và thở. Kết nối với hơi thở, niềm tin của bạn, trái đất bạn đang sống, và hòn đá mà bạn đang chạm vào. Đối với một số, đây là thời gian để cầu nguyện; đối với người khác, là để làm sạch tâm trí và đơn giản là . Nêu rõ những gì bạn muốn thể hiện trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể nói điều này một cách âm thầm với chính mình, nhưng tôi thấy rằng nói to lên sẽ tạo ra năng lượng mạnh hơn.

Năng lượng tinh thể của trái đất là một công cụ giúp bạn trở nên tập trung, căn cứ và cân bằng. Khi bạn xuất hiện từ sự rung động này, điều kỳ diệu xảy ra .

Sử dụng tinh thể Đá Quý hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất

Bước 4: Làm việc với tinh thể hàng ngày

Có hàng chục cách bạn có thể sử dụng tinh thể, do đó, sử dụng trực giác của bạn để cho bạn biết những gì tốt nhất cho bạn. Bạn có thể giữ chúng trong tay trong khi thiền, đặt chúng dưới gối vào ban đêm để có những giấc mơ yên tĩnh, hoặc đặt một viên đá trên mỗi luân xa của bạn để trở nên thẳng hàng và cân bằng. Danh sách này là vô tận vì vậy hãy sáng tạo, kết nối và khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *