Hồ Ly Phong Thuỷ – 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% Đá tự nhiên, có kiểm định.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

64 Tỉnh - Thành phố.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Nhận hàng - Trả tiền (COD)

0948 276 246

Hotline tư vấn 24/7.
Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (MDTATV00133)
Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (MDTATV00140)
Vàng 10K + Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

Hồ Ly Phong Thuỷ – 12 điều cần đọc kỹ trước khi sử dụng

Rate this post

Nguồn gốc về Hồ Ly Tiên

Hồ Ly Phong Thuỷ là một linh vật vừa có thật, vừa có trong truyền thuyết. Trong một số sách cổ như Nam Sơn Kinh, Hải Ngoại Đông Kinh và Đại Hoang Đông Kinh… Hồ Ly được miêu tả là có giọng nói của một trẻ thơ. Con người có thể ăn thịt nó, và ai ăn được nó sẽ được bảo vệ khỏi ác quỷ. Trong các thư tịch sau này như Chu thư hay các bộ sưu tập truyện kể như Thái Bình quảng ký, Hồ Ly được mô tả là một thú vật may mắn, được xem là do Ngọc Hoàng Thượng Đế cử xuống trần gian, được nhìn nhận là một dấu hiệu của thịnh vượng, hòa bình và vận may.

Theo một số Huyền Thuyết Thần Bí nói Hồ Ly có đầu óc thông minh, có sự kiên trì và khả năng tu luyện, tam hoa tụ đỉnh hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, linh khí trời đất. Tu độ 500 năm thì có được thân người, tu thêm 500 năm nữa thì thành Tiên.

Hồ Ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ nên được dùng trong Phong Thuỷ vì tính Đào Hoa cực mạnh.

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím (MDTAT00118)

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tím (MDTAT00118)

Từ xa xưa, có một số vùng ở Trung Quốc và sau này là cả Nhật Bản có tín ngưỡng thờ Hồ Ly khá mạnh, miếu thờ Hồ Tiên thờ hình tượng một Tiên Nữ cưỡi trên con Hồ Ly Trắng (Bạch Hồ Ly) thường gọi là Hồ Tiên Phái…

Trong bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, khởi đầu cho cuộc chiến của hai vương triều Thương Chu cùng các vị Thần Tiên hai phái Triệt Giáo và Xiển Giáo cũng là từ một Hồ Ly Tinh tu luyện ở ngôi mộ của Hoàng Đế vì tuân lệnh Nữ Oa Nương Nương mà nhập xác vào Nàng Tô Đắc Kỷ để mê hoặc Trụ Vương nhà Thương.

Trong lịch sử văn hóa từ lâu đời của Trung Hoa, có một số động vật được lấy làm hình ảnh, hình tượng để biểu trưng cho một triết lý nhân sinh nào đó. Một số để sử dụng trong Phong Thủy, cải biến vận trình, hóa giải sát khí, tăng cường cát khí… và Hồ Ly là một trong số các động vật đó.

Chất liệu chế tạo Hồ Ly khá phong phú, song có nét đặc biệt là đại đa số được làm bằng kim loại quý, hoặc đá quý. Phổ biến nhất là Hồ Ly Phong Thuỷ bằng Thạch Anh. Hồ Ly Đá Thạch Anh cũng có nhiều loại nhiều màu sắc, cùng với các tư thế khác nhau của Hồ Ly, cho chúng ta sự lựa chọn vào các công dụng khác nhau.

Hồ Ly Phong Thuỷ cho các Mệnh

 • Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Trắng, Đá Mắt Hổ – giành cho người Mệnh Kim
 • Hồ Ly Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Hồ Ly Obsidian – giành cho người Mệnh Thuỷ
 • Hồ Ly Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Obsidian, Thạch Anh Xanh – giành cho người Mệnh Mộc
 • Hồ Ly Thạch Anh Xanh, Ngọc Bích Xanh, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ – giành cho người Mệnh Hoả
 • Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Tóc Đỏ, Đá Mắt Hổ, Mã Não Đỏ – giành cho người Mệnh Thổ
 • Ngoài ra, nếu có điều kiện mà người sử dụng được những loại Đá mang kết tinh năng lượng mạnh nhất sau  đây thì không kén Mệnh: Kim Cương, Ruby, Sapphire, Lục Bảo Ngọc, Ngọc Bích (Phỉ Thuý).

Tác dụng của Hồ Ly Phong Thuỷ

Trong Phong Thuỷ, từ xa xưa Hồ Ly luôn là một linh vật rất màu nhiệm, có tác dụng cực kỳ lớn trong Phong Thuỷ mà không phải ai cũng hiểu rõ. Đa phần chỉ biết được đặc tính chính của Hồ Ly là thúc đẩy Đào Hoa mà không biết cách vận dụng nên một số trường hợp còn phản tác dụng.

 • Hồ Ly chế tác bằng Thạch Anh được đánh bóng lung linh, phản chiếu ánh sáng, khiến cho người dùng, ăn nói hấp dẫn, linh hoạt ứng biến, tính thích ứng cao, có thể ở trong hoàn cảnh nguy hiểm mà ung dung liễu thoát, như cá gặp nước.
 • Trong các hoạt động môi giới, tư vấn bất động sản, giới thiệu hôn nhân, giới thiệu việc làm, buôn bán, kinh doanh, âm nhạc, giải trí… các ngành nghề cần sự linh hoạt, ứng xử, chuyển biến nhanh nhạnh thì Hồ Ly là linh vật Phong Thuỷ có tác dụng số 1. Những người đang hoạt động trong ngành nghề này nếu đang gặp khó khăn, muốn công việc trôi chảy, thuận lợi hơn có thể dùng một hình Hồ Ly bằng đá Thạch Anh đeo trên người, hay chế một tượng Hồ Ly lớn hơn đặt tại chỗ ngồi, trên bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ…
 • Những người làm về lĩnh vực kinh doanh, tài chính hay bất động sản đặc biệt thích hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc. Vì đặc tính của Thạch Anh Tóc là chiêu tài, tích trữ của cải. Trong đó, Vàng là màu của Kim Khí – Tiền bạc, lại là màu của Ngũ Hành thuộc Thổ – Rất thích hợp với các ngành nghề Bất Động Sản. Mà Thổ lại Sinh Kim (Kim là Tiền Bạc), là tượng của Đất đai, tiền bạc sinh đẻ ra Tiền bạc… nên rất thích hợp cho những người làm về Kinh doanh hay những ngành về Tài chính.
 • Bản thân người dùng nên chọn lúc nào có một mình, đem cầm Hồ Ly trong tay ngắm nhìn thưởng ngoạn sẽ hấp thu được năng lượng linh hoạt, thông minh của Hồ Ly. Như vậy có thể ở trong sự phức tạp của công việc, xã hội mà tìm được chỗ đứng, không gian riêng cho cuộc sống của mình.

Nhưng nên lưu ý, có một vấn đề tế nhị là do danh tiếng của Hồ Ly không phải là tốt đẹp cho lắm (câu chuyện Đát Kỷ và Trụ Vương). Nên khi sử dụng Hồ Ly ở bàn làm việc, hay mang trên người thì nên kín đáo, tránh để người khác nhìn thấy, cũng lại hợp với đặc tính ẩn núp của Hồ Ly, giúp Hồ Ly phát huy tác dụng tối đa.

Thúc đẩy Tình duyên, tăng cường Đào hoa bằng Hồ Ly Phong Thuỷ

 • Nam nữ tuổi trẻ, nếu như muốn tăng cường Đào Hoa Nhân Duyên vận, chỉ cần sử dụng một đồ trang sức hoặc tượng Hồ Ly đeo trên người là được.
 • Nếu có được Hồ Ly bằng đá quý thì tốt hơn là Hồ Ly bằng kim loại. Dùng đá Hắc Diệu Nham (phiên âm Hán của đá Thuỷ Tinh Núi Lửa – Obsidian) để chế thành hình tượng Hồ Ly, thì năng lực hấp thu Đào Hoa cực mạnh, đạt đến độ Trảm Đoạn Đào Hoa. Ngoài ra các loại đá như Hồ Ly Thạch Anh Tím, Hồ Ly Thạch Anh Hồng, Thiên Thạch Đen hay Hồ Ly Thạch Anh Vàng … đều sử dụng tốt.
 • Đối với các quý bà có chồng khẳng định là có “Phòng Nhì” ở bên ngoài, có thể sử dụng một Hắc Hồ Ly (Hồ Ly Đen) bằng đá quý đặt tại cạnh giường ngủ, hoặc bàn làm việc, xe hơi của chồng hoặc chỗ nào người chồng thường sử dụng. Hắc Hồ Ly sẽ từ từ thu hút Đào Hoa Khí của người chồng, khiến cho các mối quan hệ bên ngoài được điều chỉnh ở vào mức độ thích hợp.
Mặt Dây Hồ Ly Obsidian (MDOSDA00121)

Mặt Dây Hồ Ly Obsidian (MDOSDA00121)

Hắc Hồ Ly – Hồ Ly Phong Thuỷ Đá Obsidian

Các bạn nhớ rằng, trong Phong Thuỷ chỉ có Hồ Ly Đen mới ứng dụng được phương pháp này nhờ tính hấp thu Đào Hoa cực mạnh, tránh sử dụng nhầm lẫn để mất cả Hồ Ly lẫn Chồng!


Đây cũng là điều lưu ý với các bạn trẻ khi sử dụng Hồ Ly để tăng cương Đào Hoa Vận. Tuyệt đối không bày Hắc Hồ Ly tại chỗ giường mình nằm ngủ. Cũng một đồ vật, linh vật nhưng ứng dụng linh hoạt sẽ mang lại hiệu quả không thể ngờ, nhưng nếu dùng không đúng cách thì hậu quả thật khôn lường.

Sử dụng Hồ Ly trong Kinh doanh – Buôn bán

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (MDTATV00133)

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (MDTATV00133)

 • Như đã nói ở trên (phần tác dụng của Hồ Ly). Những người làm về lĩnh vực kinh doanh, tài chính hay bất động sản đặc biệt thích hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc vì những đặc tính đặc biệt của loại Đá này. Nhưng để sử dụng vào mục đích kinh doanh buôn bán thì chỉ Hồ Ly là chưa đủ, vì Hồ Ly không có ham muốn về Tiền bạc mà Tỳ Hưu mới là linh vật có khả năng và ham muốn về điều đó.
 • Vì vậy, để sử dụng Hồ Ly một cách có hiệu quả nhất trong lĩnh vực này. Hồn Đá Việt khuyến khích các bạn sử dụng bộ đôi Hồ Ly + Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc (nếu cùng Thạch Anh Tóc là tốt nhất).
  • Hồ Ly nhanh nhẹn, khéo léo, thu hút nhân Duyên, tình cảm, khách hàng.
  • Tỳ Hưu hoá sát, trừ tà, thu hút tiền bạc cực mạnh.
  • Lại được chế tác từ Đá Thạch Anh Tóc, bổ trợ Hành Thổ – Kim (ngũ hành của Tài chính, bất động sản, kinh doanh, thương mại).

Xem thêm Album một số mẫu Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng đã giao cho khách hàng tại Hồn Đá Việt: Album Hồ Ly Đá Thạch Anh Tóc

Một số lưu ý của Hồn Đá Việt khi sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ

 • Hồ Ly Phong Thuỷ sử dụng như một Linh vật Phong Thuỷ không cần theo Mệnh, năm sinh…
 • Sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ là sử dụng tính chất mà không phải sử dụng tính mạng nên Hồ Ly sử dụng trong Phong Thuỷ không quan trọng số đuôi (số đuôi biểu thị tính mạng của Hồ Ly)
 • Cần xác định rõ mục đích sử dụng Hồ Ly: thúc đẩy công việc, thúc đẩy Đào Hoa hay tiết chế Đào Hoa… để lựa chọn đúng trách hiểu nhầm gây phản tác dụng (nếu bạn chưa rõ, có thể để lại bình luận Hồn Đá Việt sẽ tư vấn).
 • Hồ Ly Phong Thuỷ nói riêng và các Linh Vật Phong Thuỷ nói chung đều có tác dụng tốt nhất khi sử dụng Đá quý thiên nhiên, là loại đá có trường “năng lượng” sinh học rất mạnh. Các loại Hồ Ly bằng Kim loại quý chỉ mang tính trang sức nhiều hơn tính Phong Thuỷ.
 • Nên lưu ý để chọn lựa Hồ Ly Phong Thuỷ bằng Đá Quý Thiên Nhiên, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, Hồ Ly Thuỷ Tinh, Hồ Ly Nhựa hay Hồ Ly rẻ tiền của Trung Quốc.
 • Khi sử dụng bất cứ một món đồ gì liên quan đến Phong Thuỷ (không chỉ Hồ Ly) bạn nên tìm người Thầy am hiểu, có kiến thực thật sự để tư vấn, đặt niềm tin.

Trên đây là một ít kiến thức Hồn Đá Việt xin trích dẫn và biên soạn lại từ các cổ thư về Linh vật Phong Thuỷ, được các Đại sư Phong Thuỷ viết ra xin chia sẻ cùng các bạn. Mọi vấn đề hỏi đáp xin để lại bình luận, chuyên gia Phong Thuỷ của Hồn Đá Việt sẵn sằng tư vấn miễn phí.

Các chương trình khuyến mãi Hồ Ly Phong Thuỷ

Đã kết thúc: Lì Xì 200k cho tất cả các khách hàng. Thời gian từ 01/02 đến hết ngày 06/02/2017.

Đã kết thúc: Giảm giá 10% cho khách hàng cũ và 5% cho khách hàng mới mua bộ đôi Tỳ Hưu + Hồ Ly. Thời gian từ 20/03 đến hết ngày 30/03/2017.

Đã kết thúc: Đọc mã giảm giá: “Chúc Mừng Sinh Nhật” để được giảm 5% giá bán khi mua hàng (áp dụng cho đơn hàng <2.000.000Đ). Thời gian từ 27/06 đến hết ngày 04/07/2017.

Đang diễn ra: Flash Sale giá Sốc. Hồ Ly Thạch Anh Tóc với Giá #699k

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng Giá Rẻ (MDTATV00142) - 1

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng Sale 699k (MDTATV00142)

(*) Điều kiện áp dụng:

🔸 Chỉ áp dụng đặt hàng qua Website Hồn Đá Việt: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-toc-vang-mdtatv00142

🔸 Thời gian diễn ra: từ 00h00 ngày 10/03 đến hết 23h59m59s ngày 17/10

🔸 Số lượng bán: 20 sản phẩm.

🔸 Thời gian từ 27/06 đến hết ngày 04/07/2017.Tư vấn sử dụng Hồ Ly Phong Thuỷ

Để tư vấn một cách chính xác và hiệu quả nhất, các bạn vui lòng đọc kỹ và làm theo một số yêu cầu sau:

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác ngày/tháng/năm sinh (AL hay DL đều được nhưng phải ghi rõ là Âm Lịch hay Dương Lịch)
 • Cung cấp thông tin giới tính (Nam/Nữ/khác)
 • Tình trạng hiện tại: công việc, tình yêu…
 • Mong muốn sắp tới

Lưu ý: Tất cả các bình luận để lại đều được Cố vấn chuyên môn Phong Thuỷ trực tiếp trả lời, tuỳ vào tình hình công việc thực tế mà sẽ tư vấn cho các bạn nhanh hoặc chậm. Trong trường hợp cần thiết, các bạn nên sử dụng các hình thức dưới đây để được tư vấn nhanh hơn:

 • Qua trực tiếp cửa hàng (vì có điều kiện nên sẽ tư vấn kỹ càng hơn rất nhiều so với trên Website. Tư vấn trực tiếp, ngoài các điều kiện trên các bạn cần cung cấp thêm Giờ sinh).
 • Tư vấn qua Hotline: 0948276246 !
 • Tư vấn qua Facebook Messenger của Hồn Đá Việthttp://m.me/www.hondaviet.vn

Rất mong sự hợp tác của các bạn !

Giải đắp ngắn gọn một số thắc mắc chung

Tại sao cùng Mệnh nhưng được tư vấn khác nhau?

Vấn đề này, Hồn Đá Việt đã giải thích trong phần bình luận, nay viết bổ sung lại đây cho một số bạn chưa đọc được.

Mệnh, hay Ngũ Hành Bản Mệnh nói chung của các năm sinh là giống nhau, nhưng Ngũ hành là thứ luân chuyển không ngừng (thời gian/ thời tiết tiết là ví dụ rõ nhất về luân chuyển của Ngũ Hành), ứng hợp trong từng điều kiện, hoàn cảnh, môi trường sống hay công việc mà nó sẽ nhanh, chậm, mạnh, nhẹ… nói chung sẽ cho kết quả khác nhau. Vì vậy, một số kết quả tư vấn cho các bạn cũng sẽ khác nhau, dựa trên một số tiêu chí đầu vào mà Cố vấn chuyên môn của chúng tôi nhận được.

Ngoài ra, để tư vấn cho các bạn, Cố vấn chuyên môn của Hồn Đá Việt phải sử dụng thêm một số kiến thức nâng cao khác (Dụng thần, Tử Bình – Tứ trụ, bổ khuyết bản mệnh theo Nhật thần, bổ khuyết bản Mệnh theo tháng Sinh… nói chung là những kiến thức cao cấp mà các bạn không thể gặp những nơi khác) để tư vấn. Điều này khó giải thích với tất cả mọi người chưa từng học qua các môn Lý Số.

Chọn Đá Phong Thuỷ theo Mệnh (Ngũ Hành Bản Mệnh) hay Mạng (Cung Phi)

Xin trả lời với các bạn luôn, đó là:

Ở mức độ cơ bản, Đá Phong Thuỷ được lựa chọn theo Ngũ Hành Bản Mệnh (Ngũ Hành Lục Thập Hoa Giáp). Với mức độ nâng cao, như một vài ý ở trên, rất cần nhiều yếu tố khác. Nhưng… tuyệt nhiên KHÔNG được chọn Đá Phong Thuỷ nói chung hay Hồ Ly Phong Thuỷ nói riêng theo Cung Phi.

Hồn Đá Việt khẳng định lại, chọn Đá Phong Thuỷ theo Cung Phi là SAI.

Lý do sẽ giải thích cho các bạn ở một bài viết khác.

Các mẫu Hồ Ly – Trang Sức Hồ Ly Hồn Đá Việt đã và đang phục vụ khách hàng

1. Vòng Tay Hồ Ly

Vòng Tay Hồ Ly tết dây dù Handmade

Mẫu cực kỳ đơn giản – Vòng Tay Hồ Ly trơn tết dây dù Handmade (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)

Vòng Tay Hồ Ly bọc Bạc tết dây dù

Vòng Tay Hồ Ly bọc Bạc tết dây dù (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)

Vòng Tay Hồ Ly trơn tết dây Mix cùng Vòng Hạt Phong Thuỷ (Hồn Đá Việt tết Free cho khách hàng)

Vòng Tay Hồ Ly trơn tết dây Mix cùng Vòng Hạt Phong Thuỷ (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)

Vòng Tay Hồ Ly bọc bạc Mix cùng Vòng Tay Đá

Vòng Tay Hồ Ly Bọc Bạc Mix Cùng Vòng Tay Đá Phong Thuỷ

2. Mặt dây chuyền Hồ Ly

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (MDTATV00126)

Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng tết dây dù đơn giản (Hồn Đá Việt tết và tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đeo Cùng Chuỗi Vòng Cổ Đá

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đeo Cùng Chuỗi Vòng Cổ Đá (Ảnh Feedback của 1 bạn nữ rất cá tính)

Mặt dây chuyền Hồ Ly đeo dây dù đơn giản cùng móc Bạc Ý

Mẫu đơn giản: Mặt dây chuyền Hồ Ly đeo dây dù đơn giản cùng móc Bạc Ý (Hồn Đá Việt tặng dây MIỄN PHÍ cho khách hàng)

Mặt dây chuyền Hồ Ly đeo dây và móc Bạc Ý

Mặt dây chuyền Hồ Ly đeo dây và móc Bạc Ý (Dây và Móc Bạc Ý được Hồn Đá Việt hỗ trợ mua với GIÁ GỐC)

Mặt dây chuyền Hồ Ly bọc Bạc và làm Móc (giành cho các bạn đã có dây Bạc)

Mặt dây chuyền Hồ Ly bọc Vàng + móc Vàng

Mặt dây chuyền Hồ Ly bọc Vàng + móc Vàng (giành cho các bạn đã có sẵn dây Vàng)

Mặt dây chuyền Hồ Ly làm móc Vàng đeo cùng dây cao su bọc đốt Vàng (mẫu này giành cho các bạn nữ cá tính)

3. Nhẫn Hồ Ly

Cặp đôi Nhẫn Hồ Ly + Vòng Tay Tỳ Hưu

Cặp đôi Nhẫn Hồ Ly + Vòng Tay Tỳ Hưu

Nhẫn Vàng Hồ Ly rất sang trọng, kiêu sa

Nhẫn Vàng Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (Vàng 10K) – Ảnh chụp trên tay khách hàng

5 Video giới thiệu quá trình chế tác Hồ Ly Phong Thuỷ

Một số bạn đang truy cập Website từ Google Seach sử dụng giao diện AMP có thể sẽ không xem được Video này. Nếu không xem được, bạn có thể xem tại đây.Share this post

Comments (211)

 • Thi thi Reply

  Em có chồng rồi .hiện tại quan hệ vợ chồng rất tốt .E cũng muốn ̣đeo hồ ly để chồng mình hướng vê mình nhiều hơn .E mệnh kim ko.hợp mau ̣đen vậy đeo màu trắng ̣đc ko ạ

  17/09/2016 at 10:04
  • admin Reply

   Bạn nên đeo Hồ Ly Thạch Anh Hồng nhé. Thạch Anh Hồng là loại Đá số 1 về thúc đẩy tình duyên, tình cảm, quan hệ vợ chồng. Dưới đây là 2 mẫu Hồ Ly được chế tác từ Đá Thạch Anh Hồng thiên nhiên tại Hồn Đá Việt mà bạn có thể tham khảo:
   1. https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-mdtah00024
   2. https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-mdtah00025

   Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc !


   Like và Inbox cho Hồn Đá Việt qua Fanpage:


   18/09/2016 at 02:38
   • Tran Reply

    cho em hỏi nếu em đang thích 1 người liệu đeo hồ ly có làm người đó thích ngược lại mình không ạ ?

    05/05/2017 at 16:22
    • admin Reply

     Chào bạn,

     Thích ngược lại hay không thì điều này không ai dám khẳng định với bạn.
     Phong Thuỷ chỉ hỗ trợ bạn tăng khả năng nhân duyên, tình cảm… nói chung là “tăng-khả-năng-được-người-khác-thích” đó bạn.

     Chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hồn Đá Việt (địa chỉ: số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà), gọi điện (thông qua Hotline: 0948 276 246) hoặc inbox qua Fanpage Hồn Đá Việt (http://m.me/www.hondaviet.vn) để em tư vấn được kỹ hơn.

     Cảm ơn bạn đã quan tâm !

     11/05/2017 at 03:48
   • Loi Reply

    E hien co gia dinh roi nhung e mun ck e chung thuy hon va cong viec khong thuan loi lm.e menh hoa.e mun add tu van giup ạ

    09/07/2017 at 22:17
  • Trang Reply

   E menh thuy muon deo vong mau den duoc k a?e muon ve cong viec va tinh cam gia dinh

   12/08/2017 at 22:56
 • MyMy Reply

  Chao Ad,

  Em chua co chong, bay gio mong muon gap may man trong cong viec, thuc day nguon tai chinh. Em nen deo Ho ly mau gi ah? Em mang hoa, tuoi Binh Dan.

  Cam on
  Than ai

  19/09/2016 at 10:04
  • admin Reply

   Chào bạn, Hồn Đá Việt xin tư vấn cho bạn:
   Theo như mong muốn của bạn đưa ra, bạn muốn thúc đẩy nguồn tài chính và may mắn trong công việc, Hồn Đá Việt khuyên bạn nên sử dụng Tỳ Hưu làm linh vật Phong Thuỷ, sẽ có tác dụng tốt nhất cho bạn. Hồ Ly chỉ nên dùng trong các trường hợp có mong muốn về chuyện tình duyên, tình cảm hoặc các công việc cần liên quan đến sự giao tiếp, lanh lẹ như môi giới, tư vấn.

   Các mẫu Tỳ Hưu bạn nên sử dụng để có hiệu quả cao nhất về Tài chính là Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc (hiện này Hồn Đá Việt đang sở hữu rất nhiều mẫu Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc độc trên thị trường), bạn có thể tham khảo các mẫu theo link sau: https://www.hondaviet.vn/k/ty-huu-phong-thuy/

   Cảm ơn bạn, chúc bạn có một công việc may mắn/ cuộc sống hạnh phúc !

   19/09/2016 at 19:57
   • lộc Reply

    chào HDV, e là nam sinh ngày 20/03/1993 âm lịch.
    em độc thân và mới bắt đầu công việc. em muốn hỏi mình nên đeo hồ ly loại đá gì để có thể thúc đẩy tình duyên vừa tạo ddkien thuận lợi công việc. em xin cảm ơn . Thân !

    06/01/2017 at 12:10
    • admin Reply

     Chào bạn,

     Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

     – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
     – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

     Cảm ơn các bạn !

     10/01/2017 at 03:57
 • ngọc châu Reply

  Em chưa chồng và muốn đeo hồ ly để tốt cho đuongè tình duyên và công việc. Em mạng thủy thì đeo hồ ly màu gì ạ

  20/09/2016 at 17:13
 • Nhi Reply

  Xin chào, mình mạng Mộc, đã có ck và muốn giữ cho ox thương yêu nhiều hơn và luôn hướng về mình thì dùng hồ ly xanh biển dc ko ạ, vì sợ mạng Mộc ko hợp màu hồng.

  27/09/2016 at 15:51
 • Trau Reply

  xin chao shop.
  Minh mệnh Kim. Mình đang muốn đeo hồ ly để tốt cho công việc. quan hệ vợ chồng. Mình làm về tư vấn bán hàng. Shop tư vấn giúp mình loại đá và hồ ly có thể đeo bên mình.
  Cảm ơn shop

  03/10/2016 at 11:34
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Mình không rõ mệnh Kim ở đây là Mệnh bạn tính theo Cung Phi hay Ngũ Hành Bản Mệnh Lục Thập Hoa Giáp. Theo quan điểm Phong Thuỷ của Hồn Đá Việt – Ngũ Hành Bản Mệnh tính dựa trên Ngũ Hành của Lục Thập Hoa Giáp, VD: 1992 – Kiếm Phong Kim tức Mệnh Kim (Nam Nũ giống nhau); Phương pháp tính mệnh sử dụng Cung Phi, VD: 1992: Nam mệnh Cấn – Thổ, Nữ mệnh Đoài – Kim là SAI. Ở đây bạn đưa thông tin không cụ thể nên Hồn Đá Việt xin tư vấn tạm thời cho bạn như sau:

   Bạn Mệnh Kim thì nên dùng Hồ Ly có các màu sắc có Ngũ Hành thuộc Thổ như Hồ Ly Đá Mắt Hổ vì Thổ tương sinh Kim (ngắn gọn là Thổ sinh Kim). Trong Phong Thuỷ, Thổ là Mẹ của Ngũ Hành, sinh sôi ra vạn vật. Khi bạn đeo Đá Phong Thuỷ có hành Thổ, bạn không chỉ tốt lên về mặt công việc, quan hệ vợ chồng mà sẽ còn rất nhiều điều thú vị khác chờ bạn cảm nhận và gửi lại phản hồi.
   Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0948 276 246 – Hồn Đá Việt sẽ tư vấn thêm cho bạn !

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi !

   06/10/2016 at 01:38
 • Trinh Reply

  Chào bạn. Mình là nữ sinh năm 91. Mình mang vòng đá mắt hổ nâu thì có thể gắn thêm hồ ly ( thạch anh vàng hoặc mắt hổ nâu hoặc vàng ) có đc ko ạ. Mục đích là để may mắn và tài lộc ạ.

  06/10/2016 at 00:17
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Nếu mục đích của bạn là may mắn và tài lộc thì Hồn Đá Việt khuyến khích bạn nên đeo cùng Tỳ Hưu sẽ có tác dụng tốt hơn. Hồ Ly chỉ nên dùng trong các trường hợp cầu tình duyên hoặc sự lanh lẹ, khôn ngoan trong công việc thôi ạ.
   Hiện tại, Hồn Đá Việt đang có mẫu Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ (cùng loại đá với Vòng Tay bạn đang đeo), bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0948 276 246 hoặc để lại số điện thoại Hồn Đá Việt sẽ tư vấn thêm cho bạn !

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi !

   06/10/2016 at 01:28
   • Trinh Reply

    Mình có chồng rồi. Tình trạng cũng tốt mình vừa cần tài lộc và tình cảm vợ chồng nữa. Vậy thì nên đeo loại nào và màu gì ạ.

    06/10/2016 at 09:08
    • admin Reply

     Trong Phong Thuỷ, Thạch Anh Hồng rất tốt cho việc bồi bổ và kích hoạt Tình duyên. Chị có thể đeo Hồ Ly Thạch Anh Hồng hoặc để lại thêm thông tin năm sinh để Hồn Đá Việt tư vấn được kỹ càng hơn.

     Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi !

     23/10/2016 at 00:41
 • kim Reply

  em sinh 1/11/1998 thuộc mệnh thổ, muốn tăng may mắn trong tình duyên thì đeo cái nào ạ

  22/10/2016 at 16:33
  • admin Reply

   Bạn có thể đeo các mặt Hồ Ly có màu Vàng, Hồng, Hồng Tím, Đỏ để tăng may mắn và tình duyên nhé.
   Bạn cho mình xin số điện thoại hoặc gọi cho Hồn Đá Việt theo Hotline: 0948 276 246 để được tư vấn thêm nhé !
   Fanpage Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/hondaviet.vn/

   23/10/2016 at 00:38
 • Hồng Reply

  chào bạn, mình là nữ sinh năm 1991, minh muốn đường tình duyên tốt và gặp nhiều may nắm thì nên chọn vòng hồ ly màu gì được ạ?

  25/10/2016 at 10:34
  • admin Reply

   Chào bạn,
   Bạn có thể đeo Hồ Ly các màu như Nâu Vàng (Đá Mắt Hổ), Đỏ (Mã Não, Ngọc Bích …), Hồng – Hồng Tím (Thạch Anh) nhé !
   Các sản phẩm bạn có thể xem tại đây: https://www.hondaviet.vn/k/ho-ly-phong-thuy/ hoặc liên hệ 0948 276 246 (SMS/Zalo/Viber/WhatsApp/iMessage) để được hỗ trợ và gửi thêm các ảnh về sản phẩm chưa up lên Website nhé !

   Chúc bạn vui vẻ, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống !

   26/10/2016 at 03:13
 • Hồng Reply

  cam on b nhieu nha

  26/10/2016 at 14:30
 • Anh dương Reply

  E đang còn trẻ nhưng mãi chưa có ai tán. Muốn có người yêu và việc học hành thuận lợi thì dùng hồ ly màu gì ạ

  29/10/2016 at 14:32
  • admin Reply

   Già rồi mà chưa có ai tán mới lo, còn trẻ mãi chưa có ai tán là điều bình thường. Không phải lo đâu bạn ạ, lớn chút nữa là có người tán nhé 🙂

   03/11/2016 at 02:21
   • Sunny Reply

    Dạ cho em hỏi, vừa rồi em có nhờ bạn mua giúp 1 mặt dây hồ ly đen nhưng thật sự em cũng k rõ nguồn gốc như nào, vợ chồng em vẫn bình thường vậy em có sử dụng dc k ạ? Từ hôm mua về e phân qá nên cũng chưa đeo lần nào

    01/12/2016 at 15:30
    • admin Reply

     Điều quan trọng khi đeo sử dụng Đá Phong Thuỷ đó là:

     1. Sử dụng sản phẩm vào đúng mục đích. VD: Mong cầu Tình Duyên sử dụng Hồ Ly; Trừ tà, cầu tài sử dụng Tỳ Hưu.
     2. Hợp Mệnh – Tác dụng phát huy tối đa, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.
     3. Đá Quý Thiên Nhiên – Là vật chất mang năng lượng thiên nhiên, năng lượng sinh học… tác động trực tiếp vào cơ thể con người. Các sản phẩm khác như thuỷ tinh, đá ép, đá nhân tạo chỉ mang tính biểu tượng là chủ yếu, tác dụng kém hoặc không có tác dụng.
     4. Nguồn gốc rõ ràng, không bị sên, phù các loại bùa chú vào khi không rõ nó là gì? mục đích gì? ai làm?

     Nếu bạn đảm bảo 4 điều trên thì cứ yên tâm mà sử dụng nhé !

     Chúc bạn hạnh phúc và luôn vui vẻ !

     01/12/2016 at 22:15
   • Liễu Reply

    ad cho mình hỏi : mình sinh ngày 23/4/1991, nữ, mình ko pít cụn thể thuộc cung mệnh nào, nhờ ad tư vấn giupd và chọn cho mình màu đá hồ lí cho phù hợp, mình mún tăng vận may trong tình yêu

    10/03/2017 at 09:23
    • admin Reply

     Chào bạn,

     Chọn Đá Phong Thuỷ bạn chỉ sử dụng Mệnh không dùng Cung bạn nhé. Tất cả những nơi tư vấn cho bạn sử dụng Cung hay Cung Mệnh là hoàn toàn SAI, không có kiến thức Phong Thuỷ. Rất nguy hiểm !
     Bạn sinh năm 1991, mệnh Thổ thì nên dùng Đá màu Đỏ (như Mã Não, Garnet…), màu Hồng (Thạch Anh Hồng), Vàng (Thạch Anh Vàng) và Thạch Anh Tóc là tốt nhất nhé.

     Chúc bạn luôn may mắn trong tình yêu và cuộc sống !

     19/03/2017 at 03:38
 • Trúc Linh Reply

  Mình là nữ sinh năm 1984, cho mình hỏi mình nên đeo hồ ly màu gì ạ

  05/11/2016 at 11:01
 • Ngân Ngọc Reply

  shop ơi em mạng mộc 22/10 sinh 2002 , shop cho em hỏi , hồ ly đen , hồ ly xanh lá , hồ ly hồng , hồ ly xanh biển .. em hợp nào nhất ạ ? em nghe nói mạng mộc 2k2 em nên đeo xanh lá nhất ? hoang mang HUHU . MONG SHOP REP SỚM Ạ

  05/11/2016 at 14:42
  • admin Reply

   Em sinh năm 2002, mệnh Mộc em nên đeo các màu có Thuỷ tính và Mộc tính như: Đen, Xanh biển và Xanh lá nhé.
   Em xem thêm các sản phẩm ở đây nhé: https://www.hondaviet.vn/k/ho-ly-phong-thuy/

   05/11/2016 at 15:06
  • Tâm Reply

   2002 đã lo chuyện yêu đương r 😛

   08/11/2016 at 18:12
   • admin Reply

    😛

    05/12/2016 at 03:19
 • Amy Reply

  mình sinh năm 1991, là mệnh gì và hợp với hồ ly màu gì ạ? Mong dc shop tư vấn

  05/11/2016 at 16:32
  • admin Reply

   Bạn sinh năm 1991, mệnh Thổ nên hợp với các màu Đỏ, Hồng, Vàng, Nâu đất b nhé !

   05/11/2016 at 17:13
 • ngọc minh Reply

  Hi ad,

  Em sinh năm 88, mạng Mộc đeo Hồ Ly thạch anh đen có khi để lộ ra ngoài có khi giấu vào trong do trang phục có được ko ạ?
  Với lại vô tình có người chạm vào có sao ko ad?

  Tư vấn giúp em, cám ơn ad

  09/11/2016 at 09:41
  • admin Reply

   Được bạn nhé. Những điều này do đặc tính của Hồ Ly mà bắt buộc phải thế, bạn nên hạn chế động/chạm… vào Hồ Ly nhé !

   11/11/2016 at 01:19
 • Thuy Reply

  Ad ơi, mình sinh năm 1982, muốn đeo đá hồ ly mong thuận lợi trong tình duyên và công việc, mình làm kinh doanh. Tư vấn giúp mình nên đeo hồ ly màu gì nhé

  09/11/2016 at 20:49
 • Sakura Reply

  Em sinh năm 1994 thi nên đeo Hồ ly như thế nào cho tốt nhất cho cả tình duyên và công việc ạ.

  12/11/2016 at 13:30
 • Huyen Reply

  Add ơi, mình là nữ sinh năm 1992, mình muốn cải thiện đường tình duyên và các mối quan hệ công việc thì nên chọn hồ ly màu gì ạ. Mong add tư vấn ạ, cảm ơn ạ!

  13/11/2016 at 11:06
  • admin Reply

   Về cơ bạn, bạn sinh năm 1992, cùng Mệnh Kim với bạn Thu Hường ở trên nên câu trả lời “tạm thời” giống nhau:

   – Hồ Ly Mắt Hổ: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-mat-ho-mdmh00115
   – Hồ Ly Thạch Anh Hồng: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-mdtah00113
   – Hồ Ly Thạch Anh Trắng: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-trang-mdtat00108

   Nhưng nếu có thể, bạn cung cấp thêm các thông tin như tình trạng mối quan hệ của bạn hiện nay thế nào: độc thân/đã có người yêu hay đã lập gia đình và công việc của bạn làm về lĩnh vực gì? Để Hồn Đá Việt căn cứ, gia giảm một số yếu tố để thích ứng hơn với cá nhân từng người bạn nhé !

   Cảm ơn bạn !

   16/11/2016 at 09:35
   • Phượng Reply

    Bạn ơi mình cũng 1992 nữ. Muốn đeo hồ ly để thuận lợi tình duyên cviec thì tnao bạn? Mình đang độc thân hic. Nhờ ad tư vân ạ

    14/12/2016 at 18:54
    • admin Reply

     Hi bạn,

     Bạn mệnh Kim thì nên đeo Hồ Ly Phong Thuỷ các như Hồ Ly Đá Mắt Hổ, Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng, Hồ Ly Thạch Anh Trắng bạn nhé. Các mẫu Hồ Ly bạn tham khảo tại Album này: https://www.hondaviet.vn/k/ho-ly-phong-thuy/, hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 để nhận tư vấn kỹ hơn và tham khảo các mẫu Hồ Ly mới (chưa up lên Website).

     Cảm ơn bạn !

     16/12/2016 at 03:51
 • Thu hường Reply

  em sinh 07.05.1993, em nên đeo hồ ly màu gì để gặp may tong tình duyên và công việc ạ.

  13/11/2016 at 17:16
  • admin Reply

   Hi bạn,

   Không biết mối quan hệ của bạn hiện nay thế nào: độc thân/đã có người yêu hay đã lập gia đình và công việc của bạn làm về lĩnh vực gì?
   Nhưng với bạn sinh năm 1993, bạn có thể đeo các mẫu Hồ Ly dưới đây nhé:
   – Hồ Ly Mắt Hổ: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-mat-ho-mdmh00115
   – Hồ Ly Thạch Anh Hồng: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-mdtah00113
   – Hồ Ly Thạch Anh Trắng: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-trang-mdtat00108

   Cảm ơn bạn !

   16/11/2016 at 09:33
   • Thu Hường Reply

    E hiện tại đang độc thân, chưa tìm dược người phù hợp, cong việc hiện tại là kế toán ad ah.

    16/11/2016 at 12:12
    • admin Reply

     Hi bạn,

     Vậy trong số các sản phẩm vừa rồi Hồn Đá Việt tư vấn cho bạn, bạn nên đeo nhất là Hồ Ly Thạch Anh Hồng nhé !
     – Hồ Ly Thạch Anh Hồng: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-mdtah00113

     (*) Nhân đây mình cũng xin giới thiệu với bạn các Cam kết của Hồn Đá Việt mà bạn nên đọc:
     – Cam kết chất liệu Đá Quý Thiên Nhiên 100% – Nếu không đúng mô tả/cam kết về chất liệu Hồn Đá Việt xin đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm
     – Được bảo hành trọn đời về chất liệu – Kiểm định tại bất cứ Trung tâm Kiếm định Đá Quý nào kể cả trong và ngoài nước
     – Được miễn phí trọn đời các Dịch vụ làm mới, vệ sinh Đá/Trang Sức do quá trình sử dụng tự nhiên (không phải hoá chất hoặc tác động mạnh)
     – Được tặng kèm móc, dây đeo miễn phí
     – Miễn phí giao hàng trên Toàn quốc !

     Hồn Đá Việt chúc bạn may mắn trong Tình Duyên và Công việc !

     16/11/2016 at 12:30
 • Hà Duyên Reply

  admin ơi, mình sinh năm 88. mệnh mộc, chưa có gia đình, nên chọn hồ ly màu nào thì hợp nhất để tốt cho tình duyên và công việc.

  14/11/2016 at 12:03
  • admin Reply

   Hi bạn,

   Bạn đeo Hồ Ly màu này cho nhanh có người yêu và sớm lập gia đình nhé.
   – Hồ Ly Obsidian: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-da-obisidian-mdobsd00056
   Khi đeo Hồ Ly thì bạn không nên đeo kín và cũng không nên để quá lộ, ra ngoài. Bạn đeo mang tính lấp lửng, nửa kín nửa hở nhé 🙂

   Khi có gia đình rồi mà muốn cải thiện/ tăng cường quan hệ thì Hồn Đá Việt sẽ tư vấn tiếp ạ.

   Cảm ơn bạn !

   16/11/2016 at 09:25
  • admin Reply

   Hi bạn,

   Bạn chưa có gia đình thì nên đeo Hồ Ly Obsidian – Màu Đen để sớm có bạn trai nhé. Dưới đây là mẫu Hồ Ly hợp với bạn:
   – Hồ Ly Obsidian: https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-da-obisidian-mdobsd00056
   – Lưu ý: Khi đeo Hồ Ly không nên đeo quá kín hoặc để ra ngoài quá lộ liễu, mà nên lấp lửng, nửa kín nửa hở đề Hồ Ly được “bung lụa” nhé !

   Chúc bạn may mắn – cảm ơn bạn !

   16/11/2016 at 09:28
   • trâm Reply

    mình nữ 88, độc thân, cũng muốn mong muốn đeo nhẫn tốt cho tình duyên, mà mình thích màu xanh, vậy có đeo được nhẫn hồ ly màu xanh được không a? cám ơn sự tư vấn chu đáo của ad

    08/04/2017 at 13:39
    • admin Reply

     Chào bạn,

     Bạn sinh năm 1988, Hồ Ly Đá Thạch Anh Xanh hợp với bạn (https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-xanh-mdtax00105), bạn đeo được nhé.
     Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage (m.me/www.hondaviet.vn) hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

     Cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống !

     18/04/2017 at 01:58
 • Liên Reply

  Chào shop, mình sinh năm 88, đã có gia đình, hiện đang làm tư vấn qua tổng đài, bạn có thể tư vấn mặt hồ ly loại nào phù hợp với mình không?

  14/11/2016 at 14:05
  • admin Reply

   Hi bạn,

   Bạn sinh năm 88, mệnh Mộc, bạn có thể đeo Hồ Ly các màu như Đen, Khói nhé. Dưới đây là các mẫu Hồ Ly hợp với bạn
   1. https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-da-obisidian-mdobsd00056
   2. https://www.hondaviet.vn/san-pham/mat-day-ho-ly-thach-anh-khoi-mdtak00107

   Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên cung cấp thêm thông tin, yêu cầu ví dụ như tình trạng hôn nhân, mong muốn khi đep Hồ Ly là gì? để Hồn Đá Việt tư vấn được kỹ càng hơn bạn nhé !

   Cảm ơn chị !

   16/11/2016 at 09:22
   • Huong Reply

    Chong co phong nhi ben ngoai thi nen su dung ho ly den nhu the nao de quan he vo chong dc cai thien? Hai vc deu mang thuy

    03/12/2016 at 23:33
    • admin Reply

     Chào chị,
     Nếu chị có vấn đề như trên thì xin mời chị qua văn phòng để được tư vấn thêm, Hồn Đá Việt rất mong có thể giúp chị.
     Ngoài ra, với Hồn Đá Việt, mọi thứ trao đổi trên mạng chỉ mang tính chất tương đối, thiếu thông tin và sự cảm nhận 2 chiều. Nếu chị có vấn đề thật, chị mong muốn giải quyết nó, Chị đừng ngần ngại liên hệ !

     Chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc !

     04/12/2016 at 03:38
 • Phúc Reply

  Chào ad, em là nữ sinh năm 96, hiện đang độc thân, em nên đeo mặt hồ ly nào để tăng may mắn trong tình duyên và công việc ạ?

  18/11/2016 at 04:33
 • Trần vân Reply

  Ad ơi cho mình hỏi làm sao để nhận biết được chất liệu đá quý thật và giả? Ví dụ như đá thạch anh có cách nào phân biệt không ạ?

  20/11/2016 at 01:39
  • admin Reply

   Hi bạn,

   Thạch Anh có nhiều cách đẻ phân biệt bạn à, nhưng tựu chung lại đòi hỏi người chơi phải có nhiều Kinh nghiệm, tiếp xúc, thực tế… chứ không thể đọc kiến thức trên mạng, xem qua ảnh… 1 sớm 1 chiều mà biết luôn được. Huống chi, Đá thật cũng có nhiều chủng loại, đẳng cấp, giá trị khác nhau… Nếu bạn rỗi có thể qua cửa hàng để m trao đổi và chia sẻ thêm nhé !

   Tks bạn !

   20/11/2016 at 01:48
 • hương Reply

  Cho e hỏi sn 93 thì nên đeo đá gì ạ, e còn độc thân, cám ơn ạ

  20/11/2016 at 17:31
 • Ngoc Reply

  Chao ad, Minh sinh nam 83, hien chua lap gia dinh. Minh nen chon ho ly nao de thuan loi trong tinh duyen va cong viec cua minh. Tks!

  27/11/2016 at 16:07
 • Phương Reply

  Em mệnh mộc ,sn 98 .Em còn độc thân vậy e nên mua hồ ly màu nào ạ??

  03/12/2016 at 23:07
 • admin Reply

  Do một vài sự cố, Website bị mất 10 câu hỏi của các bạn chưa kịp trả lời. Vậy các bạn có thắc mắc, tư vấn sử dụng mà chưa được trả lời xin vui lòng để lại #comment dưới đây để Hồn Đá Việt tư vấn nhé – Hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn các bạn !

  16/12/2016 at 03:56
 • Võ Thị Thanh Nhàn Reply

  Mình là nữ, sinh năm 1993, anh hem trên web phong thủy thì là mệnh Kim, mà xem qua cái khác lại mệt Thổ. Vậy mình muốn đeo Hồ Ly để gia tăng thêm đường tình duyên thuận lợi thì mình phải đeo màu gì để hợp với mệnh đúng của mình vậy?

  16/12/2016 at 12:44
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1993 là Mệnh Kim bạn nhé. Những nơi bảo bạn mệnh khác là không có kiến thức Phong Thuỷ, chỉ tra cứu Google và không có sự hiểu biết thẩm định, bạn nên cẩn thận.
   Bạn mệnh Kim thì nên đeo các loại Hồ Ly Phong Thuỷ dưới đây:
   Hồ Ly Đá Mắt Hổ
   Hồ Ly Thạch Anh Vàng
   Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

   Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công trong cuộc sống !

   18/12/2016 at 22:56
 • Thanh Reply

  Mình sinh năm 78, mệnh Hỏa, muốn tốt cho công việc và tài chính thì đeo tỳ hưu màu gì, muốn tốt cho vợ chồng thì đeo hồ ly màu gì hợp ạ? Tks Admin.

  19/12/2016 at 07:57
  • admin Reply

   Chào chị,

   Nếu chị muốn tốt cho công việc, tài chính thì Chị nên đeo Tỳ Hưu Phong Thuỷ, còn nếu chị muốn tốt cho quan hệ vợ chồng, quan hệ đồng nghiệp, công việc thì chị nên đeo Hồ Ly Phong Thuỷ chị nhé !

   Chị sinh năm 1978 – mệnh Hoả, chị nên đeo các màu bồi bổ cho bản mệnh như Màu Xanh Lá, màu Hồng nhẹ. Nếu chị là người có tính cách nhẹ nhàng, khéo léo, chị có thể sử dụng thêm màu Đỏ (Hoả tính) để tăng phần mạnh mẽ, cương quyết; trái lại nếu chị là người nóng nảy, bộp chộp chị TUYỆT ĐỐI không nên sử dụng màu Đỏ (sẽ rất tai hại) ! Các mẫu Tỳ Hưu và Hồ Ly chị nên tham khảo:

   – Tỳ Hưu:
   + Tỳ Hưu Phong Thuỷ Thuỷ Tinh Núi Lửa Xanh
   + Tỳ Hưu Phong Thuỷ Thuỷ Tinh Núi Lửa Xanh bọc Bạc
   + Tỳ Hưu Phong Thuỷ Thạch Anh Xanh
   + Tỳ Hưu Phong Thuỷ Ruby

   – Hồ Ly:
   + Hồ Ly Thạch Anh Hồng
   + Hồ Ly Thạch Anh Xanh

   (*) Quan hệ Sinh – Khắc của Ngũ Hành là quan hệ Đa Chiều, tương tác lẫn nhau. Sinh chưa chắc đã tốt, Khắc chưa chắc đã xấu, quan trọng là trong trường hợp nào. Vì vậy, để ứng dụng nó đúng, đòi hỏi người Thầy, người tư vấn phải am hiểu, thực hành nhiều để đúc kết kinh nghiệm !
   Qua những lời tư vấn trên đây, mong các bạn sẽ chia sẻ và ủng hộ Hồn Đá Việt nhiều hơn nữa !

   19/12/2016 at 16:32
 • Quyên Reply

  Hi shop, mình mạng thổ( mệnh cung phi) mình co ck rồi, muốn tốt cho qh vợ ck gắn bó và yêu thương hơn và chiêu tài lôc, công việc kinh doanh tốt hơn , mình định đeo tỳ hưu và hồ ly thạch anh tóc vàng được k shop?

  19/12/2016 at 13:16
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Hồn Đá Việt không tư vấn chọn lựa Đá Phong Thuỷ bằng Cung Phi và Hồn Đá Việt cũng xin khẳng định luôn tất cả quan điểm lựa chọn Đá Phong Thuỷ, Trang Sức Đá Phong Thuỷ bằng Cung Phi là HOÀN TOÀN SAI, không hiểu biết, không có kiến thức Phong Thuỷ. Về vấn đề này, sắp tới Hồn Đá Việt sẽ có bài viết phân tích kỹ hơn, bạn vui lòng chờ xem.

   Để tư vấn đươc chính xác hơn, bạn vui lòng cung cấp năm sinh Âm Lịch, ngoài việc xác định đúng Ngũ Hành bản Mệnh, Hồn Đá Việt còn sử dụng rất nhiều biện pháp khác nhau (VD: Quẻ Dịch) để tư vấn chọn lựa, vì vậy sẽ có những người không giống nhau dù cùng Mệnh. Đây cũng là câu trả lời cho một số bạn đang thắc mắc vì sao em cùng Mệnh với bạn này, bạn kia mà Hồn Đá Việt lại tư vấn khác :D. Đây là bí quyết Phong Thuỷ qua nhiều năm HọcHành của Hồn Đá Việt, nếu các bạn tin tưởng thì hãy nên sử dụng, HĐV sẽ chia sẻ thêm với các bạn (nếu có Duyên) !

   Đi sâu hơn về vấn đề bạn hỏi, Hồn Đá Việt xin tư vấn cho bạn như sau: Bộ đôi Tỳ Hưu + Hồ Ly là bộ đôi cực kỳ hữu dụng mà Hồn Đá Việt vẫn thường xuyên tư vấn khách hàng chọn lựa sử dụng. Nếu có điều kiện, bạn NÊN sử dụng bộ đôi Linh Vật Phong Thuỷ này, bởi vì:
   Hồ Ly Phong Thuỷ có đặc tính tăng nhân Duyên tình cảm Vợ Chồng – Nam Nữ, dễ dàng tạo mối quan hệ linh hoạt với những người xung quanh nhờ mưu mẹo, lanh lợi…
   Tỳ Hưu Phong Thuỷ có tác dụng Hoá Sát – Trừ Tà và Chiêu Tài nên dùng để làm linh vật Hộ Mệnh, trừ tà, tăng may mắn, hấp thụ tiền bạc…

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi !

   19/12/2016 at 16:16
 • Nhung Reply

  Chào ad
  Mk có hỏi 1 shop đá hồ ly giá 180k
  Mà mk thấy đá tốt toàn trên 400k
  Mà shop đó cam kết đá 100% tự nhiên.
  Mog ad tư vấn ạ

  22/12/2016 at 10:42
  • admin Reply

   Hồn Đá Việt không biết phải tư vấn cho bạn cái gì 😛

   23/12/2016 at 01:34
 • Huỳnh Nhật Uyên Reply

  Chào ad. Em sn 95 công việc trong môi trường hàng không cần sự khôn khéo và linh hoạt nhưng em thì khá rụt rè ạ. Vậy em cần đeo loại nào và màu nào ạ? Nếu loại đó có lợi cho tình duyên nữa thì tốt ạ. Vì mqh của e không hp lắm ạ. Em cảm ơn ad

  22/12/2016 at 19:17
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Phong Thuỷ chỉ phát huy tác dụng mạnh khi cá nhân chúng ta có niềm tin và đồng hành cùng nó. Ở đây chỉ sự nỗ lực và cố gắng của bạn, nếu bạn chỉ trông chờ vào Phong Thuỷ và không nỗ lực thì sẽ không phát huy tác dụng đâu nhé.
   Hồn Đá Việt khuyến khích bạn hãy mạnh mẽ và tích cực lên – Hồ Ly hợp với bạn, giúp bạn thành công hơn là Hồ Ly Thạch Anh Hồng này nhé !

   Chúc bạn thành công trong cuộc sống ! Hồn Đá Việt chờ phản hồi của bạn !

   31/12/2016 at 02:49
 • Mi Mập Reply

  Chào ad, e mới vừa mua 1 hồ ly thạch anh hồng mục đích là cầu tình duyên cho bản thân mình e muốn hỏi cách sử dụng như thế nào có thể đạt hiệu quả tốt nhất ạ? ( e ế gần 21 năm rồi ạ)

  23/12/2016 at 12:24
  • admin Reply

   E không mua Hồ Ly của Hồn Đá Việt thì lại còn ế tiếp rồi 😛

   24/12/2016 at 02:40
 • Diễm Reply

  em sinh năm 1998 vậy em mệnh gì ạ?? và hợp với hồ ly màu gì??

  24/12/2016 at 14:03
 • phùng hương Reply

  mh sn 1991 mệnh thổ làm bên bất động sản, mình muốn tìm hồ ly giúp cv thuận lợi, tài chính tốt, e có ny nhưng hiện tại người yêu cũ của bạn ấy có đang làm phiền em, Hồn Đá Việt tv giúp e đá hồ ly phù hợp

  25/12/2016 at 11:01
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1991, mệnh Thổ lại làm Bất Động Sản nên Hồ Ly thích hợp nhất với bạn là Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng bạn nhé.

   Mẫu Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng mà Hồn Đá Việt tạc cho khách:
   https://www.facebook.com/hondaviet.vn/posts/1318532908177541
   https://www.facebook.com/hondaviet.vn/posts/1312977292066436

   Ghi chú thêm: Bạn mệnh Thổ, kinh doanh BĐS (đây là ngành nghề thuộc Thổ) mà dùng Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng (hệ Thổ sinh Kim, tượng Đất Đai sinh ra Tiền Bạc). Cho nên 3 mối quan hệ này (bản Mệnh – Ngành Nghề – Đá PT) này có tượng như 3 ngọn núi (Thổ), bổ trợ cho nhau cực kỳ tốt mà trong Phong Thuỷ có câu “Thổ lưỡng Thổ bồi thành Sơn” !

   31/12/2016 at 02:17
 • Hong Linh Reply

  Chào ad, e muốn mua hồ ly để phát triển công việc kinh doanh của em cũng như môi giới nhà đất thế em nên chọn hô lỳ màu gì ạ? loại đá gì ạ? Em sinh năm 1997 mệnh Thủy. Ad cho em hỏi luôn là e sử dụng ve sầu ngọc phỉ thúy thì có tốt cho học hành không ạ? Mong HĐV tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn ạ.

  25/12/2016 at 15:20
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1997, mệnh Thuỷ mà lại kinh doanh nhà đất, công việc liên quan đến tài chính, đất đai nên chọn Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng Ánh Kim để có tác dụng tốt nhất nhé. Về lý do, Hồn Đá Việt không giải thích.
   Mẫu Hồ Ly Thạch Anh Tóc hợp với bạn:
   1. https://www.facebook.com/hondaviet.vn/posts/1318532908177541
   2. https://www.facebook.com/hondaviet.vn/posts/1312977292066436

   – Ve sầu có tác dụng rất tốt cho đường học hành, nhưng Ve Sầu Ngọc Phỉ Thuý thì bạn nên cẩn thận. Bởi vì, 99% Ngọc được gọi là Ngọc Phỉ Thuý trên thị trường đều không phải Ngọc Phỉ Thuý.

   Chúc bạn may mắn !

   31/12/2016 at 02:05
 • Cattleya Nguyen Reply

  Chào ad, mình sinh tháng 9/1989 dương lịch, mạng Mộc, Mình muốn thúc đẩy tài chính công việc, và tình cảm tốt vì làm bên tư vấn, thì nên dùng hồ ly màu gì thì hợp nhất?

  26/12/2016 at 14:55
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1989 – Mệnh Mộc, bạn nên sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Khói, Hồ Ly Obisidian hoặc Hồ Ly Thạch Anh Xanh sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và tình duyên của bạn. Sự giúp ích trong công việc ở đây là sự thuận lợi, nhanh nhẹn, khôn khéo, trôi chảy hơn. Còn nếu muốn thúc đẩy tài chính, Hồn Đá Việt khuyến khích bạn sử dụng cặp đôi Hồ Ly Phong Thuỷ + Tỳ Hưu Phong Thuỷ để có tác dụng tốt nhất.

   Chúc bạn may mắn trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống !

   31/12/2016 at 02:25
 • Hoàng yến Reply

  Chào bạn, mình đang cầu về chuyện của mình và người yêu cũ thì có nên đeo Hồ ly đen Obsidian không? Mình mệnh kim 93.

  27/12/2016 at 11:08
 • Tuyết Nhi Reply

  Chào ad em sinh ngày 12/1/1994 em còn độc thân. Em muốn tốt cho cv và đường tình duyên thì đeo đá nào hợp ạ?

  28/12/2016 at 01:35
 • hoa Reply

  Chào ad, Mình sn 84 muốn cv kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, tình cảm vc thương yêu nhau hơn thì dùng loại nào được ad nhỉ

  29/12/2016 at 10:48
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn Mệnh Kim nên sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và tình duyên của bạn. Sự giúp ích trong công việc ở đây là sự thuận lợi, nhanh nhẹn, khôn khéo, trôi chảy hơn. Còn nếu muốn thúc đẩy tài chính, Hồn Đá Việt khuyến khích bạn sử dụng cặp đôi Hồ Ly Phong Thuỷ + Tỳ Hưu Phong Thuỷ để có tác dụng tốt nhất.

   Chúc bạn may mắn trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống !

   31/12/2016 at 02:32
 • Băng Reply

  Mình mạng Mộc hiện chưa có bạn trai mình muốn tăng đường tình duyên ,vậy có sử dụng được đá hồ ly đen không ? Mạng mình có dùng được đá hồ ly hồng ko ? Nếu ko dùng được thì shop tư vấn giúp mình nên chọn đá màu nào ?

  31/12/2016 at 13:17
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn mệnh Mộc (không rõ bạn sinh năm nào, tính Mệnh theo kiểu gì vì hiện nay có một số quan điểm tính Mệnh hoàn toàn sai) theo lý thuyết thì nên dùng Hồ Ly màu Đen và Xanh Lá – Cho nên bạn hoàn toàn hợp với Hồ Ly Đen nhé.
   Còn Hồ Ly Hồng tuỳ từng trường hợp mà NÊN và PHẢI sử dụng.

   Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ 0948 276 246 nhé !

   03/01/2017 at 04:33
 • Thanh trang Reply

  – Em sinh năm 2002 ! Em muốn học tập được thêm thuận lợi và tốt hơn thì sử dụng gì ạ ?

  31/12/2016 at 22:37
  • admin Reply

   Chào em,

   Em muốn học tập thuận lợi, thì nên đeo hình Cây Bút Lông – trong Phong Thuỷ là tượng của Sao Văn Xương, giúp cho việc học hành, thi cử đỗ đạt, thuận lợi. Ngoài ra, trong phòng học, tìm phương vị thích hợp đặt thêm tháp Văn Xương, tượng trưng cho trí tuệ sẽ có kết quả rất tốt.
   Cây Bút Lông bằng Đá Hồn Đá Việt không có sẵn hàng, nếu em cần có thể đặt để Hồn Đá Việt tạc nhé !
   Em có thể liên hệ Hotline: 0948 276 246 để được tư vấn kỹ hơn nếu cần !

   Cảm ơn em, chúc em học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt !

   03/01/2017 at 04:53
 • Phuong Reply

  Chào shop, mình sinh năm 84, chưa chồng, muốn được may mắn trong tình duyên và công việc thì dùng loại nào là tốt hả ad

  01/01/2017 at 16:50
  • admin Reply

   Chào chị,

   Nếu có điều kiện, chị nên dùng Hồ Ly Thạch Anh Tóc (xem ở đây: https://www.facebook.com/hondaviet.vn/posts/1312977292066436) hoặc dùng Hồ Ly Thạch Anh Vàng là tốt nhất cho tình duyên và công việc của Chị !

   Chúc chị năm mới vui vẻ – công việc thuận buồm xuôi gió !

   03/01/2017 at 04:40
 • lin Reply

  Chào shop, mình sn 1989, mạng mộc, mình muốn cầu nhân duyên tốt đẹp, bình an và may mắn thì nên đeo hồ ly màu j ạh? Cảm ơn shop

  04/01/2017 at 10:33
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 03:57
 • Hoang Tra Reply

  Ad ơi em sinh 2003 ad tư vấn cho e nên đeo vòng màu gì để được kết quả học tập thật tốt ạk
  Em đeo màu xanh trời với màu hồng được k ạk, em thấy có 1 số nơi nói là kiêng màu xanh trời nhưng lại có 1 số nơi khác thì lại bảo màu hợp nhất là màu xanh trời, ad tư vấn giúp em với.

  04/01/2017 at 21:53
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 03:57
 • minh Reply

  chào shop, em sinh năm 90, đã có chồng con. Em muốn shop tư vấn giúp em xem nên dùng loại hồ ly nào để giúp mối quan hệ trong gia đình hoà thuận, vc vui vẻ chung thuỷ với ạ. Em cám ơn shop <3

  07/01/2017 at 23:56
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 03:57
 • Phương Anh Reply

  Chào ad, e sinh năm 2003. Em muốn mua hồ ly nhưng không biết hợp với màu gì. E muốn thành công trong học tập và hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. E nên chọn hồ ly màu gì ạ

  08/01/2017 at 10:17
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Nhi Reply

  Dạ chào ad. E là nữ sinh 31/8/93. Chưa có gđình. Có người nói e mạng kim có người nói mạng thổ. E ko rõ vấn đề này ad tư vấn gíup e ạ. Và mạng e nên đeo vòng tay bằng đá gì và kết hợp với hồ ly màu gì thì tốt về csong và tcam ạ.? E cám ơn.

  08/01/2017 at 22:28
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Anh nguyễn Reply

  E là nam sinh năm 91 mạng thổ đang làm nghề tạo mẫu tóc . ad tư vấn hộ e xem nên đeo loại đá nào để thuận lợi cho công việc và chuyện tình cảm (công vc của e tiếp xúc hầu hết với ng khác giới ) hoa đào thì càng tốt :))
  Thank ad

  09/01/2017 at 12:14
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Thanh Thao Reply

  Mình sinh năm 90, là nữ, chưa có người yêu muốn may mắn và ổn định trong tình duyên thì nên sử dụng hồ ly nào ạ?

  09/01/2017 at 16:37
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Thanh Thao Reply

  Em sn 90, mạng thổ, chưa có người yêu, muốn may mắn và ổn định trong tình duyên thì đeo hồ ly nào dc ạ?

  09/01/2017 at 16:39
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Huyền Reply

  Chào shop. Mình sinh năm 1988. Chưa có chồng. Mình muốn may mắn trong tình duyên và công việc có nên đeo hồ ly thạch anh đen ko?

  09/01/2017 at 16:46
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Lam anh Reply

  Ad ơi em sinh tháng chạp năm tân mùi. Ox e sinh tháng 5 năm ất sửu. E muốn đeo hồ ly để giữ hp vc luôn hòa thuận. Ad tư vấn giúp em nhé.

  09/01/2017 at 21:48
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn làm ơn gửi câu hỏi vào Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website, các bạn thông cảm giúp mình nhé !

   – Fanpage mới của Hồn Đá Việt: https://www.facebook.com/www.hondaviet.vn/
   – Gửi tin nhắn trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/www.hondaviet.vn/

   Cảm ơn các bạn !

   10/01/2017 at 04:00
 • Ngân Reply

  Mình muốn vừa mang hồ ly vừa mang tỳ hưu thì có được không vậy admin? mình muốn tình duyên tốt và thúc đẩy sự nghiệp, tài chính

  13/01/2017 at 11:19
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Nếu có thể, bạn nên đeo cả Hồ Ly lẫn Tỳ Hưu sẽ có tác dụng rất tốt. Vì mỗi đặc tính của Linh Vật là khác nhau.
   – Hồ Ly thiên về chuyện tình cảm, may mắn, nhanh nhẹn…
   – Tỳ Hưu chủ về cầu tài, tài chính, tiền bạc và trấn trạch – trừ tà…

   Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246 (iMessage/Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp) để bên mình hỗ trợ/tư vấn trả lời được nhanh nhất nhé ! Thời gian cuối năm này, Hồn Đá Việt không có nhiều thời gian giành cho Website nên sẽ trả lời hơi chậm.

   Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình một năm mới thành công !

   14/01/2017 at 00:53
 • Vy vy Reply

  Chào ad. Em là nữ sinh năm 1992. Chồng em sinh năm 1989. Hiện tại mối quan hệ của vợ chồng em rất căng thẳng và có nhiều tác nhân bên ngoài tác động. Em có thể đeo hồ ly để cải thiện mối quan hệ vợ chồng được không và nên đeo loại nào? Cảm ơn ad.

  19/01/2017 at 00:46
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn nhắn tin lên Page của Hồn Đá Việt, nêu rõ tình trạng. Căng thẳng như thế nào, tác nhân bên ngoài ra sao… để Hồn Đá Việt tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.
   Bạn yên tâm là toàn bộ thông tin của khách hàng đều được Hồn Đá Việt bảo mật, chỉ công khai khi được khách hàng cho phép !

   Cảm ơn bạn !

   19/01/2017 at 15:05
 • Pii Reply

  Chào ad, em là nữ, sinh 11/4/2003. Em muốn mua 1 dây đem lại may mắn trong học tập nhưng k biết màu nào !! Tư vấn giúp em ạ <3

  21/01/2017 at 11:02
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn nên sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Xanh hoặc Mã Não Xanh (Dương) nhé. Nhưng để tốt nhất cho con đường học tập, bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 01:13
 • NTC Reply

  Em sinh 24.9.1991. Công việc và tình duyên của e khá lận đận, shop tư vấn e dùng đeo hồ li ntn ạ? tks

  25/01/2017 at 14:16
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1991, bạn nên sử dụng Hồ Ly hoặc Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc để có tác dụng tốt nhất nhé.
   Ngoài ra, nếu có điều kiện, vào ngày Rằm và Mùng một bạn nên lui tới các Đền, Chùa để gửi gắm và xin sự gia trì, bảo trợ về Tâm Linh nhé.
   Để cụ thể hơn, bạn gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 01:11
 • Ngọc Reply

  Chào ad e đang học lớp 12 và tình hình học tập của em có trút trục trặc. Nghe nói hồ ly chuyên về học tập không biết e nên đeo hồ ly gì thì hợp ạ ? Cảm ơn shop

  29/01/2017 at 23:21
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Để giúp cho đường học tập, bạn nên sử dụng Ngọc Thiền (Ve) hợp Mệnh.
   Hiện tại, Hồn Đá Việt đang có một vật phẩm Phong Thuỷ bí truyền chuyên giành cho học tập, khoa cử chưa công bố. Để cụ thể hơn, bạn gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 01:08
 • Trúc Reply

  E chào ad!! E sinh 11/09/1996 dương lịch, e muốn cầu cho tình duyên và công việc, học tập suôn sẻ thì nên mua Hồ Ly đá nào ạ?

  05/02/2017 at 20:50
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Tình duyên – Học tập và Công việc là ba phạm trù khác nhau. Vật phẩm Phong Thuỷ chỉ phát huy tác dụng khi sử dụng đúng cách và đúng mục đích. Để sử dụng có hiệu quả tốt nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn (theo mục đích dài hạn hoặc ngắn hạn).
   Để cụ thể hơn, bạn gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 01:06
 • YênHoa Reply

  Mình sn 87, độc thân, mình nên đeo hồ ly nào ah? ad có thể hướng dẫn những chú ý khi đeo hồ ly không ah

  06/02/2017 at 17:13
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn nên sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Hồng nhé. Khi sử dụng chỉ cần lưu ý một số vấn đề nhỏ, khi mua Hồ Ly bạn sẽ được hướng dẫn kỹ hơn.
   Để cụ thể hơn, bạn gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 01:03
 • Tình Reply

  Nữ, sinh năm 1986; muốn phát triển sự nghiệp; đặc biệt đề phòng tiểu nhân.
  Nhờ shop tư vấn giúp nhe. Tks!

  10/02/2017 at 11:41
  • admin Reply

   Chào chị,

   Để phát triển sự nghiệp, chị nên sử dụng một số phương pháp Phong Thuỷ cao hơn (bồi bổ Mệnh, Phong Thuỷ nhà ở, Phong Thuỷ văn phòng…) hoặc chị sử dụng Tỳ Hưu (chiêu tài, trừ tà).
   Hồ Ly chỉ hỗ trợ cho Chị về mặt nhân duyên, tình cảm, mối quan hệ với mọi người xung quanh.
   Để cụ thể hơn, Chị gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn Chị !

   20/02/2017 at 01:01
 • liễu Reply

  Chào ad.
  Mình nữ, sn 88. Mình muốn đeo hồ ly để thúc đẩy đường tình duyên. Đường tình duyên không được tốt. Vậy mình nên đeo hồ ly màu gì?
  Mình đeo hồ ly màu xanh biển được không?
  Ad cho mình hỏi là có cần rửa hồ ly hàng tháng không? Và cách rửa ntn?
  Cám ơn ad.

  10/02/2017 at 22:15
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1988 – mệnh Thuỷ, bạn có thể đeo Hồ Ly màu xanh biển (Đá Aquamarine, Mã Não Xanh) nhé.
   Hồ Ly chỉ nên tẩy rửa lần đầu mua về hoặc qua tay nhiều người, có thể mang trược khí, âm khí, năng lượng xấu… còn không bạn không nên tẩy rửa nhiều. Vì qua thời gian, Hồ Ly và người đeo sẽ có mối liên hệ về Năng Lượng – Khí. Nếu bạn tẩy rửa nhiều, mối liên hệ này sẽ mất bớt đi.
   Để cụ thể hơn, bạn gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 00:57
 • Phương Phương Reply

  Chào ad… E muốn đeo hồ ly để có thể gặp may mắn trong học tập. E mệnh Thủy ạ.Vậy nên dùng màu gì ạ ?

  13/02/2017 at 20:37
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn mệnh Thuỷ, bạn nên đeo Hồ Ly Thạch Anh Trắng hoặc Hồ Ly Đen (Obsidian, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói) nhé !

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 00:52
 • Quỳnh Reply

  Em sinh 02/1990. Hiện chuyện tình cảm của em gặp rất nhiều khó khăn trắc trở từ gia đình và khoảng cách. Em nên đeo hồ ly màu gì để giúp mọi việc suôn sẻ hơn…?

  17/02/2017 at 16:42
  • admin Reply

   Chào Quỳnh,

   Bạn sinh năm 1990 – Mệnh Thổ, nếu dùng Hồ Ly bạn nên dùng các loại Hồ Ly Thạch Anh Hồng, Hồ Ly Thạch Anh Tóc nhé !
   Bạn xem thêm các sản phẩm Hồ Ly Đá Thạch Anh hợp Mệnh tại đây nhé: https://www.hondaviet.vn/k/ho-ly-phong-thuy/
   Để cụ thể hơn, bạn gọi theo Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 00:51
 • Hân Reply

  Em sinh năm 99. Rất dở về các mối quan hệ giao tiếp, nói chuyện cũng không khéo léo, linh hoạt … Em muốn cải thiện nó, cũng như tăng thêm sự khéo léo, ứng xử linh hoạt thì nên dùng đá hồ ly màu j ạ. Hiện em vẫn đang độc thân đó ạ…

  19/02/2017 at 00:45
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1999 – Mệnh Thổ, nếu dùng Hồ Ly bạn nên dùng các loại Hồ Ly Thạch Anh Hồng, Hồ Ly Thạch Anh Tóc nhé !
   Bạn xem thêm các sản phẩm Hồ Ly Đá Thạch Anh hợp Mệnh tại đây nhé: https://www.hondaviet.vn/k/ho-ly-phong-thuy/

   Cảm ơn bạn !

   20/02/2017 at 00:46
 • heo lửa Reply

  xin chào
  mình mệnh hỏa khuyết hỏa, đã có chồng rồi, mà chồng mình thì đào hoa quá.
  mình muốn đeo hồ ly để giúp cho tình cảm vợ chồng mình tốt hơn, để chồng mình không ngoại tình với ai khác, chỉ yêu thương mình thôi.
  ad tư vấn giúp mình xem mình hợp với màu gì được không

  20/02/2017 at 22:08
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Thông tin bạn đưa ra là Khuyết Hoả mình không chắc chắn được nó đúng hay sai. Vì vậy, để chính xác, bạn cần cung cấp cho mình đủ Tứ Trụ (giờ, ngày, tháng, năm sinh) để mình xét lại Tứ Trụ cho bạn và tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.
   Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   22/02/2017 at 18:45
 • Hoài Reply

  chào ad.
  mình đã có chồng, nhưng chồng mình hay trăng hoa lắm. vì thương yêu chồng mên mình cố gắng bỏ qua tất cả.
  mình nghe nói đeo hồ ly có thể giúp ít cho tình cảm, ad có thể tư vấn giúp mình xem nên đeo màu nào hợp được không? mình mệnh hỏa.
  với lại công việc mình dạo này cũng gặp nhiều khó khăn, thường bị người khác soi mói lắm. hồ ly có giúp trong công việc thuận lợi không ad ơi?
  phản hồi laij cho mình nhé. cám ơn Ad

  20/02/2017 at 22:25
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn vui lòng cho mình biết thêm một số thông tin khác như năm sinh của 2 Vợ Chồng.
   Công việc hiện tại, tình trạng mối quan hệ của 2 Vợ Chồng (trăng hoa như thế nào) để mình tư vấn cụ thể và chính xác hơn bạn nhé.
   Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   22/02/2017 at 18:44
 • Quynh Reply

  Chào bạn mình 90, nữ,mong muốn được đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ và lanh lợi trong các mỗi quan hệ công việc, mình nên đeo loại nào? Có cần kiêng kị và lưu ý gì ko?

  21/02/2017 at 16:00
  • admin Reply

   Chào bạn,
   Bạn nên đeo Hồ Ly Thạch Anh Vàng hoặc Thạch Anh Tóc Vàng để có hiệu quả tốt nhất nhé.
   Hồ Ly sử dụng khá đơn giản, ít kiêng kỵ… Lúc mua hàng bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   22/02/2017 at 18:42
 • Phương Thảo Reply

  Hi add, mình sinh năm 1990, đã có gia đình, mình đeo đá hồ ly màu gì thì phát triển tình cảm vợ chồng và tài lộc? Cảm ơn tư vấn!

  23/02/2017 at 10:36
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn nên sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Hồng và Hồ Ly Thạch Anh Tóc để có tác dụng tốt nhất nhé.
   Trong 2 loại này, Hồ Ly Thạch Anh Hồng bổ trợ hơn chuyện tình cảm vợ chồng còn Thạch Anh Tóc thì bổ trợ mạnh hơn về Tài Lộc.
   Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   24/02/2017 at 01:44
 • Nhím Xinh Reply

  Ad cho em hỏi em là Nữ sinh năm 93 theo ngũ hành là Kiếm Phong Kim. Em muốn cho công việc thuận lợi suôn sẻ thì em nên SD đá mà gì ạ? Em cảm ơn!

  23/02/2017 at 13:12
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Trường hợp của bạn, bạn nên sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Vàng hoặc Thạch Anh Tóc Vàng nhé.
   Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   24/02/2017 at 01:44
 • vy Reply

  mình sn 1998 mình có mua 1 đá hồ ly thạch anh đen vậy có hợp với mình k??

  02/03/2017 at 11:45
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1988 hợp với Hồ Ly Đen nên cứ yên tâm mà đeo nhé !

   19/03/2017 at 03:31
 • Chipmunk Reply

  Chào ad, mình sinh ngày 9/5/1989, mình đã lập gia đình nhưng chồng mình hay kiếm chuyện cãi nhau nên rất mệt mỏi. Nay mình muốn chồng yêu thương và biết nghĩ cho mình, đồng thời tăng sự nhanh nhẹn hoạt bát thì mình sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Khói đen được k ạ?

  02/03/2017 at 22:40
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Nếu bạn ở Hà Nội thì nên qua cửa hàng mình trực tiếp tư vấn nhé. Ngoài việc sử dụng Hồ Ly thì nên sử dụng một số biện pháp Phong Thuỷ khác nữa để cải thiện việc này (rất đơn giản mà thôi) !

   Chúc vợ chồng bạn Hạnh phúc !

   19/03/2017 at 03:33
 • châu Reply

  em mệnh mốc quý mùi sinh năm 2003 muốn mua hồ ly thạch anh hồng thì có hợp không ạ ^^ em cảm ơn

  04/03/2017 at 21:28
  • admin Reply

   Chào em,

   Em mệnh Mộc thì nên đeo Hồ Ly Đen nhé. Hồ Ly Hồng không hợp với em!
   Chúc em may mắn trong cuộc sống !

   18/04/2017 at 02:00
 • Châu sjnk Reply

  admin cho em hỏi là em quý mùi 2003 , mệnh mộc mà em hiện tại đang muốn mua hồ ly thì hồ ly màu hồng hay hồ ly màu xanh nước hợp với mệnh của em hơn ạ ? mà admin cho em hỏi cách tẩy uế như nào vậy ạ ?:(

  05/03/2017 at 14:52
 • Linh Nga Reply

  Mình 22/5/1990 (mệnh thổ – nữ) hiện mình đang kinh doanh buôn bán. mình cũng đã có chồng. Giờ mình muốn shop tư vấn cho mình loại đá phù hợp với mệnh của mình để hút tài lộc trong kinh doanh buôn bán và tình cảm vợ chồng luôn suôn sẻ khăng khít. Rất mong nhận đc sự phản hồi lại ?

  13/03/2017 at 09:36
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Với Tuổi và Công việc của bạn hiện tại, bạn nên sử dụng Thạch Anh Tóc Vàng là tốt nhất nhé. Mình xin trích dẫn lại đoạn này ở bài trên cho bạn:


   Sử dụng Hồ Ly trong Kinh doanh – Buôn bán

   • Như đã nói ở trên (phần tác dụng của Hồ Ly). Những người làm về lĩnh vực kinh doanh, tài chính hay bất động sản đặc biệt thích hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc vì những đặc tính đặc biệt của loại Đá này. Nhưng để sử dụng vào mục đích kinh doanh buôn bán thì chỉ Hồ Ly là chưa đủ, vì Hồ Ly không có ham muốn về Tiền bạc mà Tỳ Hưu mới là linh vật có khả năng và ham muốn về điều đó.
   • Vì vậy, để sử dụng Hồ Ly một cách có hiệu quả nhất trong lĩnh vực này. Hồn Đá Việt khuyến khích các bạn sử dụng bộ đôi Hồ Ly Thạch Anh Tóc + Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc (nếu cùng Thạch Anh Tóc là tốt nhất).
    • Hồ Ly nhanh nhẹn, khéo léo, thu hút nhân Duyên, tình cảm, khách hàng.
    • Tỳ Hưu hoá sát, trừ tà, thu hút tiền bạc cực mạnh.
    • Lại được chế tác từ Đá Thạch Anh Tóc, bổ trợ Hành Thổ – Kim (ngũ hành của Tài chính, bất động sản, kinh doanh, thương mại).
   19/03/2017 at 03:43
 • Phuong Tran Reply

  ad cho e hỏi e là nữa sn 21/05/2001 dương lịch. E sử dụng đá hồ ly đk k, với dùng đá loại nào, màu j thì tốt cho việc học tập và sức khỏe ạ??

  17/03/2017 at 15:52
 • Phương Reply

  ad cho e hỏi e sn 21/05/2001 dương lịch là nữ. E có sử dụng đá hồ ly được k, với e dùng loại nào, màu j thì tốt cho việc học hành ạ??
  E cảm ơn!!

  17/03/2017 at 16:03
 • Hoan Reply

  Cho mình hỏi. Mình sinh năm 1979 mệnh Hỏa, nữ. Mình muốn đeo hồ ly thạch anh hồng để gia đình được hạnh phúc hơn có được ko vậy. Vì gia đình mình có người thứ ba xen vào. Mình muốn giữ chồng để gia đình ko đỗ vỡ. Mong hồn đá việt tư vấn giúp mình nha.

  21/03/2017 at 13:01
  • admin Reply

   Chào Chị,

   Chị sinh năm 1979 mệnh Hoả, chị có thể sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Hồng để đeo nhằm giúp cho tình cảm vợ chồng được tốt lên. Ngoài ra, nếu có thể Chị nên sử dụng thêm một số biện pháp về Phong Thuỷ cho nhà cửa, phòng vợ chồng… cao hơn nữa để có tác dụng tốt hơn Chị nhé. Chị có thể liên hệ trực tiếp (địa chỉ: số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà), gọi điện (thông qua Hotline: 0948 276 246) hoặc inbox qua Fanpage Hồn Đá Việt (http://m.me/www.hondaviet.vn) để em tư vấn được kỹ hơn.

   Cảm ơn Chị !

   23/03/2017 at 00:58
 • Nhi Reply

  Chào Ad! 🙂
  E sinh năm 2000 e muon gap may mắn trong tình yêu. Ad tư vấn giúp e

  26/03/2017 at 18:03
 • Lan Ngoc Reply

  xin chào! Tôi sinh năm 1990, những công việc và mối quan hệ đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn, tình duyên lận đận, tôi mong add từ vân tối nên đeo hồ ly màu nào là hợp nhất, để công việc và mối quan hệ xã hội được tốt đẹp đặc biệt là chuyện tình duyên được suôn sẻ hạnh phúc, gặp được người chân thành, Mong sớm có hồi đáp

  11/04/2017 at 19:49
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1990 – mệnh Thổ, nếu tình hình hiện tại của bạn như vậy thì bạn nên đeo Hồ Ly màu Đen hoặc màu Hồng nhé. Ngoài ra, bạn có thể đeo Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng. Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống !

   18/04/2017 at 01:52
 • ChanhChip Reply

  Chào bạn. Mình sinh tháng 9/1992 âm lịch nữ mạng. Mình muốn đeo đá Hồ ly nhưng không phải để cầu tình duyên. Mình chỉ thích Hồ ly mà thôi. Mình thích Hồ ly màu đen với màu hồng. Hiện tại mình chỉ muốn cầu tài lộc thôi, nếu mình đeo kết hợp Tỳ hưu thì mình nên đeo như nào cho đúng? Bạn tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

  15/04/2017 at 06:36
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1992 – mệnh Kim, màu hợp nhất với bạn là màu Vàng, màu của Thổ. Bạn nên đeo cặp Tỳ Hưu – Hồ Ly Đá Thạch Anh Vàng hoặc Thạch Anh Tóc Vàng là chuẩn nhất, có tác dụng cầu Tài Lộc rất tốt.
   Còn 2 màu bạn thích, Hồ Ly Đen và Hồ Ly Hồng thì có tác dụng về Tình Duyên nhiều hơn bạn nhé.
   Chi tiết bạn có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 0948 276 246 (hoặc Fb, iMess, Zalo, Viber…) để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé.

   Cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống !

   18/04/2017 at 01:48
 • Quỳnh Reply

  Mình sinh năm 02-10-1995 âm lịch, Sơn đầu hỏa, mình nên đeo Hồ ly màu tím hay màu hồng thì tốt hơn ạ.

  25/04/2017 at 12:24
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Mệnh của bạn đeo màu Hồng thì tốt hơn bạn nhé !

   Chúc bạn may mắn !

   11/05/2017 at 03:54
 • chanhui Reply

  ad ơi mình sinh ngày 21/07/1988 âm lịch, mình nên chọn đá hồ ly nào để thúc đẩy tình duyên và công việc vậy. Mong ad tư vấn giúp

  26/04/2017 at 13:41
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1988 – Mệnh Thuỷ, bạn có thể sử dụng Hồ Ly đen hoặc Hồ Ly Thạch Anh Tóc (ánh kim, ít tóc) để thúc đẩy tài vận, may mắn nhé.
   Cần tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hồn Đá Việt (địa chỉ: số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà), gọi điện (thông qua Hotline: 0948 276 246) hoặc inbox qua Fanpage Hồn Đá Việt (http://m.me/www.hondaviet.vn) để em tư vấn được kỹ hơn.

   Cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống !

   11/05/2017 at 03:53
 • phuong Reply

  Chào shop
  Em sinh năm 1986, nữ, nhờ shop tư vấn giúp nên đeo vòng hồ ly và tì hưu, vì em ế dữ lắm, mà công việc thì đang giai đoạn khởi đầu sự nghiệp về giáo dục và bất động sản.

  02/05/2017 at 23:38
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn sinh năm 1986 – Mệnh Hoả. Bạn nên đeo Hồ Ly và Tỳ Hưu màu Xanh lá nhé. Trên đây chỉ là mức độ cơ bản, chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hồn Đá Việt (địa chỉ: số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà), gọi điện (thông qua Hotline: 0948 276 246) hoặc inbox qua Fanpage Hồn Đá Việt (http://m.me/www.hondaviet.vn) để em tư vấn được kỹ hơn.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm !

   11/05/2017 at 03:51
 • Lan anb Reply

  Em sinh ngày 6/5/1990, đã có chồng và con. Vừa rồi bạn em có tặng cho em một dây chuyền hồ ly màu trắng. Xin hỏi em đeo có hợp không hay nên để ở vị trí nào trong nhà hay tại nơi làm việc ạ. Em xin cảm ơn

  12/05/2017 at 22:05
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Hồ Ly nên đeo, không nên bày hoặc chỉ bày trong những trường hợp đặc biệt (đây là bí quyết gia truyền nên bạn không bao giờ có thể tìm thấy trên mạng hoặc bất cứ sách nào).
   Bạn sinh năm 1990, đeo Hồ Ly màu trắng là không hợp, mình khuyên bạn không nên đeo nhé!

   Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống !

   12/05/2017 at 22:29
 • Trangtran Reply

  Mình là nữ, sn 91, mình muốn mua hồ ly đeo để tăng tình duyên và tài lộc công việc. Mình muốn hỏi là hồ ly khi mới mua về có cần làm phép tẩy uế gì không ạ? Và trong quá trình đeo có cần kiêng kỵ điều gì không ạ?

  15/05/2017 at 22:07
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Để sử dụng Hồ Ly nói riêng và các Vật phẩm Phong Thuỷ khác nói chung thì đều có một số thủ tục bắt buộc (rất đơn giản, không cầu kỳ bày vẽ, mê tín). Cụ thể khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn rõ ràng hơn bạn nhé !

   Cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống !

   16/05/2017 at 02:54
 • Lê Hoài Reply

  Chào ad ạ, bạn em là con trai sinh ngày 29/1/2001. Nếu như muốn gặp may mắn trong học hành và thành công trong công việc thì phải lựa chọn hồ ly như thế nào cho phù hợp ạ?

  16/05/2017 at 20:19
 • Money Reply

  Cho em hỏi .em sn 76 , e đã có chồng và hơi trục trắc vê tình cảm , ck em có cô gái khác em lên đeo hồ ly màu gì . Loại đá nào tốt nhất

  19/05/2017 at 22:31
 • Cẩm Tú Reply

  Em sn 6/5/2001 muốn tốt về tài chính với tình cảm không biết đá mắt hổ có hợp với em k ạ

  20/05/2017 at 00:33
 • Lê Dương Reply

  Ad ơi, em sinh năm 1995, em nên dùng hồ ly thạch anh màu gì để thúc đẩy tình duyên và gặp được may mắn ạ? Hiện tại em đã đeo 1 vòng thạch anh khói trắng rồi. Phân vân quá ạ. Em cảm ơn ad nhiều

  20/05/2017 at 20:52
 • Tiên Reply

  Em là nữ sinh ngày 10/08/89, hiện đang độc thân, muốn tình duyên thuận lợi thì chọn hồ ly như thế nào ạ?

  24/05/2017 at 14:02
 • Thi Reply

  Em sinh ngày 4/11/1997 âm lịch muốn cầu tình duyên, thuận lợi trong các mối quan hệ giao tiếp thì nên đeo hồ ly màu gì được ạ? Hồ ly màu đen thì có tốt không?

  01/06/2017 at 21:45
 • Thanh Mai Reply

  Chào ad ạ e là nữ, ngày sinh là 3/5/1997 e đang là sinh viên và có kinh doanh, e cần may mắn về công việc và tình duyên thì nên đeo hồ ly thế nào ạ

  12/06/2017 at 10:16
 • Ny Reply

  Chào shop. mình sinh năm 1989 mệnh đại lâm mộc, mình chưa có chồng, mình muốn tìm tình duyên tốt đẹp. shop tu van giúp, bên minh có nhận làm nhẫn luôn k?

  13/06/2017 at 11:25
 • Khanh Reply

  ad cho em hỏi, em ko hiểu từ trảm đoạn đào hoa là gì?
  và nếu thu hút tình duyên thì nên đeo đá loại nào ạ?

  23/06/2017 at 14:51
 • Trang Reply

  Ad ơi mình là nữ sinh ngày 6/8/1992. M và ny hay cãi nhau nên chuyện tình cảm đang rạn nứt và có nguy cơ đổ vỡ. Ad có thể tư vấn giúp m nên chọn loại đá hồ ly màu nào ko?

  12/07/2017 at 16:43
 • Kim Chi Reply

  Chào admin, mình là nữ, sinh ngày 11/06/1998 Dương lịch, giờ sinh khoảng 4-5h chiều.
  Mình muốn tìm mua hồ ly đeo cổ để cầu tình duyên. Trước giờ mình có nhiều người theo, nhưng mình đều không thích. Mình đã trải qua 2 mối tình nhưng đều có điểm chung là không đi đến đâu, kết thúc khá chóng vánh và mình đều bị “đá” cả.
  Mong được admin tư vấn giúp màu đá phù hợp nhất với mình ạ.

  14/07/2017 at 14:24
 • Ngọc Hân Reply

  Chào ad , em sinh 16/7/2003 em không biết mệnh gì và nên đeo hồ ly màu gì thì giúp chuyện học tập tốt hơn ạ?

  21/07/2017 at 11:31
 • Hồng Reply

  Chào ad. E là nữ sn 23/3/96 e muốn tăng may mắn trong công việc thì nên lựa chọn đá phong thủy loại gì và màu gì phù hợp nhất ạ

  29/07/2017 at 12:26
 • Ly Reply

  Chào shop. Em là nữ, sinh năm 97. Em muốn tăng vận may trong tình duyên. Em phải chọn hồ ly màu nào ạ?

  05/08/2017 at 07:45
 • Vũ Hồng Loan Reply

  Em sinh 16/4/2000, em muốn mua hồ ly để tăng may mắn trong tình duyên, học tập và tài chính thì nên mua loại hồ ly 3 đuôi hay 9 đuôi và màu sắc như thế nào ạ?

  20/08/2017 at 00:11
 • Bumiez Reply

  E có 1 dây đeo hồ ly nhưng vô tình làm rơi vỡ lìa cái đuôi của hồ ly. Bây giờ đá còn linh nghiệm nữa k ạ? E phải làm gì bây giờ? Vì e mua hồ ly đào hoa với giá 600k lận ạ.

  21/08/2017 at 18:22
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Đồ Phong Thủy nói chung không nên để vỡ, ảnh hưởng đến tác dụng Phong Thủy của vật phẩm.
   Nếu Hồ Ly bạn mua của Hồn Đá Việt, thì được hỗ trợ 20% chi phí cho sản phẩm mới bạn nhé !

   Cảm ơn bạn !

   26/08/2017 at 10:52
 • Vân ANh Reply

  Mình muốn mua mặt dây chuyền hồ ly, hợp mệnh thổ, tuổi canh ngọ. có thể tư vấn giúp mình k?

  07/09/2017 at 10:10
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Bạn vui lòng Inbox thêm thông tin vào Facebook hoặc gọi điện trực tiếp để Hồn Đá Việt tư vấn cho bạn nhé.

   Cảm ơn bạn !

   19/10/2017 at 02:45
 • Le Thi Minh Nguyet Reply

  Hi admin, mình muốn tư vấn về việc sử dụng đá phong thuỷ về công việc và đặc biệt là tình duyên, nhờ ad tư vấn giúp. Ngày sinh: 19/05/1988 âm lịch, lúc 5-7h tối, mình làm kinh doanh và chưa có người yêu ạ. Thanks!

  10/09/2017 at 11:36
  • admin Reply

   Chào bạn,

   Chuyên gia tư vấn của Hồn Đá Việt xin trả lời cho bạn. Bạn sinh năm 1988 – Mệnh Mộc, theo dữ liệu đầu vào (giờ/ngày/tháng/năm sinh) bạn cung cấp thì Mệnh bạn trùng với Dụng thần của bạn. Vậy nên, để tốt nhất bạn nên sử dụng các đồ Phong Thủy theo Hành Mộc, có màu Xanh lá.

   Để tốt cho tình duyên, bạn nên sử dụng các Linh vật Phong Thủy như Hồ Ly; nếu muốn tốt cho công việc kinh doanh, bạn nên sử dụng Tỳ Hưu hoặc tốt nhất bạn có thể sử dụng cả cặp đôi linh vật Phong Thủy linh nghiệm này !

   Cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn và thuận lợi trong công việc !

   19/10/2017 at 02:43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Trên 5000+ khách hàng đã chọn Hồn Đá Việt trong suốt 4 năm qua.

Chúng tôi muốn bạn cũng vậy ! GỌI NGAY để được tư vấn miễn phí.

Các sản phẩm có giá 0Đ và 9Đ quý khách cần liên hệ trực tiếp Hotline: 0948.276.246 để nhận giá chính xác. Bỏ qua