Giới thiệu về hồn đá việt

Trong lịch sử triều đại các Vua Chúa – Đá Quý được xem như những tấm bùa hộ mệnh bảo vệ thân thể, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Người ta tin rằng những viên đá ấy còn có khả năng chữa được bệnh tật.

Khi xã hội ngày càng phát triển phức tạp, các yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại ngày càng gia tăng, dẫn đến việc nhiều người tìm kiếm những chỗ dựa tinh thần, mong có thể đạt được sự cân bằng trong đời sống cá nhân, giữ vững được công danh sự nghiệp hay đơn giản là mong tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Họ dần tìm đến các loại vật phẩm liên quan đến đá quý – thứ được cho là có tác động đến phong thủy, mang lại vận may và sức khỏe cho con người.

Do nhu cầu phong phú về đá phong thủy, đá trang sức của nhiều khách hàng, những người buôn bán sẵn sàng đáp ứng các loại vật phẩm đa dạng, từ các loại đá bình thường đến đắt tiền như kim cương, ruby, ngọc, thạch anh (tím, hồng…), saphia, đá mã não (xanh, đỏ, vàng)… Tuy nhiên, để mua được đá thật theo đúng ý muốn của mình, cơ hội cho khách hàng không nhiều. Bởi thực tế, trên thị trường có rất nhiều viên đá được sản xuất nhân tạo hay đã qua xử lý nhưng vẫn đeo mác “ Đá Quý” và được đội giá rất cao. Mà những người không am hiểu về đá rất dễ bị mắc lừa.

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, cùng với những hiểu biết của chúng về Đá Quý và Phong Thuỷ. Chúng tôi, những người sáng lập ra Hồn Đá Việt mong muốn đem tới cho các bạn những giá trị cốt lõi nhất, sản phẩm tinh tế nhất của thị trường Đá Quý Việt Nam.

Cộng với những kiến thức Phong Thuỷ mà chúng tôi có được trong quá trình nghiên cứu, học hỏi hy vọng sẽ là một phần hành trang trên con đường bước tới thành công của các bạn.

Khánh Hồ – Cố vấn chuyên môn Hồn Đá Việt !


Nếu bạn đang có nhu cầu mua trang sức đá, đá phong thủy hay cần tư vấn thêm các vấn đề về Phong Thủy. Hãy đến với Hồn Đá Việt!

Hồn Đá Việt chuyên gia công và cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm trang sức đá quý, đá bán quý thiên nhiên và các vật phẩm, quà tặng phong thủy. Đến Hồn Đá Việt bạn sẽ tìm được cho mình hay người thân yêu những sản phẩm trang sức đá quý được thiết kế tinh tế, độc đáo được chế tác từ đá quý thiên nhiên 100% và cảm nhận hết những giá trị mà nó mang lại !

Hồn Đá Việt luôn cam kết:

 • Đá tự nhiên 100% không qua xử lý. Có kiểm định của Viện Đá Quý.
 • Đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Luôn có mức giá rẻ nhất trên thị trường việt nam, chung thực với chất lượng đã cam kết.
 • Thường xuyên cập nhật sản phẩm mới , đa dạng về phong cách, hình thức, chất liệu, màu sắc theo xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước.
 • Tư vấn chi tiết, luôn kèm hướng dẫn sử dụng cho mỗi vật phẩm.
 • Giao hàng miễn phí trên toàn Việt Nam. Khách hàng nhận hàng mới thanh toán tiền.
 • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, tận tình, phục vụ 24/24.Hồn Đá Việt kính chúc các bạn nhiều Tài lộc – Sức khỏe – May mắn !

Lịch sử phát triển của Hồn Đá Việt

2016: Chính thức ra mắt Website Hồn Đá Việt tại địa chỉ: https://www.hondaviet.vn/. Có địa chỉ tại: Số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội.[

2012: Ra mắt Fanpage Facebook Hồn Đá Việt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hondaviet/ – Địa chỉ Facebook này đã bị facebook xóa vào năm 2016. Địa chỉ Fanpage được cập nhật mới như dưới đây:

2015: Nâng cấp kiến thức. Nghiên cứu và học tập thêm các môn về Học thuật Phương Đông:

 • Tử Vi
 • Tướng Pháp
 • Bói Dịch
 • Phong Thuỷ Âm Trạch

2013: Bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Đá quý và Ngọc học.Thường tranh thủ thời gian đi sưu tầm và học hỏi thêm về các loại Đá quý.Trong thời gian này về sau, tối thường xuyên được nhiều anh em, bạn bè thích chơi đá nhờ mua, thẩm định, tìm các loại Đá quý.

2012: Cơ duyên được khai mở về thế giới Tâm Linh.Bắt đầu nghiên cứu Phật giáo – Tâm Linh – Thiền Định.Trong thời gian này, tôi là một trong những đồng sáng lập CLB Thiền Việt (mặc dù là người ít tuổi nhất).

2011: Tập trung nghiên cứu chuyên sâu về Phong Thuỷ và may mắn được truyền thụ kiến thức bởi các bậc Thầy trong môn Phong Thuỷ tại Hà Nội.

2009: Bắt đầu từ những sở thích cá nhân Đội ngũ Hồn Đá Việt and Founder của Hồn Đá Việt bắt đầu nghiên cứu Phong Thuỷ và Ngọc học.