Đá Quý và Phong Thuỷ – Các cấp độ nhận thức của Người sử dụng

Đá Quý và Phong Thuỷ - Các cấp độ nhận thức của Người sử dụng
Đá Quý và Phong Thuỷ – Các cấp độ nhận thức của Người sử dụng
5 (100%) 1 vote[s]

Đá Quý – ngay từ cái tên đã thể hiện phần nào giá trị của những viên Đá tưởng chừng như vô tri, vô giác. Không phải tự nhiên mà ở tất cả các nền Văn minh, từ hàng ngàn năm nay luôn coi Đá Quý như một báu vật, một báu vật thực sự.

Trung Quốc - Con Rồng Thế Giới - Quê hương của Phong Thuỷ
Trung Quốc – Con Rồng Thế Giới – Quê hương của Phong Thuỷ
Singapore - Kiệt tác Phong Thuỷ
Khi kiến thiết Singapore, TT Lý Quang Diệu đã mời những Đại Sư Phong Thuỷ hàng đầu lúc đó cùng ông kiến thiết Singapore

Từ những nền Văn Minh cổ đại như Ai Cập… hay trung đại như Văn minh Trung Hoa, hay hiện đại như văn minh phương Tây thì Đá Quý luôn có một chỗ đứng đắt giá và vẫn không ngừng đắt giá.

“Đá Quý chưa bao giờ được coi là Rẻ. Có chăng, do chính con Người cố ý tạo ra những viên Đá rẻ !”

Khánh Hồ – Cố vấn chuyên môn Hồn Đá Việt !

Để thay đổi kiến thức, góc nhìn của các bạn với bộ môn Phong Thuỷ, hay sử dụng Đá Phong Thuỷ đang bị nhầm lẫn bởi những con Người kiếm tiền theo cách bán rẻ lương tâm… tôi sẽ giành thời gian giới thiệu đến các bạn những kiến thức mà tôi đúc kết được trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Tại sao lại gọi là Đá Phong Thuỷ?

Theo quan điểm, kinh nghiệm và sự nghiên cứu (dựa trên Khoa học thực nghiệm Phương Tây và Khoa học huyền bí Phương Đông) của tôi, bản thân Đá Quý nói riêng hay các loại Đá tự nhiên nói chung (bao gồm Đá Quý, Đá Bán Quý hay các loại vật chất hoá thạch khác) là những vật chất hấp thumang năng lượng, có tác động rất tốt cho Người sử dụng.

Đá Quý rất tốt cho Sức Khoẻ và Phong Thuỷ nếu sử dụng đúng cách
Đá Quý rất tốt cho Sức Khoẻ và Phong Thuỷ nếu sử dụng đúng cách

Ở Phương Đông, nơi bộ môn Phong Thuỷ được sinh ra và phát triển mạnh mẽ, Đá Quý được ứng dụng một cách có bài bản, có mục đích vào bộ môn Phong Thuỷ nhằm kích hoạt, tăng thêm các yếu tố có lợi cho con Người (như tiền bạc, hôn nhân, tình cảm…) và khắc chế, hạn chế những điều xấu xảy ra nên được dần dần được gọi là Đá Phong Thuỷ.

Vì vậy, tôi xin định nghĩa lại một lần nữa như sau:

“Đá Quý được ứng dụng và bộ môn Phong Thuỷ nên được gọi là Đá Phong Thuỷ. Nếu không dùng để làm Phong Thuỷ, Đá Quý vẫn luôn tốt cho Người sử dụng, đặc biệt về Sức Khoẻ !”

Khánh Hồ – Cố vấn chuyên môn Hồn Đá Việt !

Ứng dụng Đá Quý vào Phong Thuỷ như thế nào là đúng cách?

Tại Việt Nam, những Người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Tâm LinhPhong ThuỷNgọc Học (Đá Quý) mà tôi gặp được rất ít. Huống hồ, theo tôi kinh doanh Đá Phong Thuỷ phải là Người am hiểu, có kiến thức bài bản, nhất định ít nhất trong 2/3 lĩnh vực trên (Ngọc Học và Phong Thuỷ hoặc Ngọc Học và Tâm Linh)

Do vậy mà ở Việt Nam, Phong Thuỷ cũng loạn, Đá Phong Thuỷ cũng loạn, và có một thực tế đã xảy ra “Thầy Phong Thuỷ dần đi bán Đá Phong Thuỷ và người bán Đá Phong Thuỷ lại dần đi làm Thầy Phong Thuỷ”.

Khánh Hồ – Cố vấn chuyên môn Hồn Đá Việt !

Khách hàng luôn đặt niềm tin vào Thầy hay Người tư vấn, còn Người tư vấn đa phần đặt niềm tin vào Google, mà Google thì do các bạn SEOer, công ty làm Dịch vụ SEO đảm nhận và viết theo yêu cầu, từ khoá của khách hàng.

Vì vậy cho nên, hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhận thức và cách sử dụng Đá Quý – Đá Phong Thuỷ được thể hiện như sau:

  1. Đeo, sử dụng Đá Phong Thuỷ theo Cung Mệnh (Cung Phi)
  2. Đeo, sử dụng Đá Phong Thuỷ theo Cung Hoàng Đạo (tháng sinh)
  3. Đeo, sử dụng Đá Phong Thuỷ theo Mệnh (ngũ hành bản Mệnh)
  4. Đeo, sử dụng Đá Phong Thuỷ theo Bát Tự (năm/tháng/ngày/giờ sinh)
  5. Thích cái gì đeo cái nấy !

Theo các bạn, đâu là đúng? Tôi sẽ dần dần bật mí cho các bạn ở bài viết sau – nếu các bạn muốn. Hãy để lại bình luận như một lời động viên để tôi chia sẻ ! Hoặc đặt câu hỏi nếu như bạn có thắc mắc để chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *