Công dụng tuyệt vời và các bí kíp sử dụng Đá Thạch Anh vụn

Đá Thạch Anh Tím vụn
Công dụng tuyệt vời và các bí kíp sử dụng Đá Thạch Anh vụn
5 (100%) 1 vote[s]

Đã từ lâu Đá Thạch Anh được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy và đời sống hằng ngày. Các loại Đá Thạch Anh đều lưu giữ năng lượng vũ trụ, tạo từ trường năng lượng tích cực, có tác dụng mang lại sức khỏe cho gia đình, may mắn trong công việc và hòa hợp giữa các cặp vợ chồng.

Đá Thạch Anh ở dạng Vụn được sử dụng phổ biến nhất. Thường dùng dải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay hành lang, lối đi – có tác dụng nạp khí, tụ tài và làm tăng năng lượng phong thủy. Thạch Anh Vụn Trắng và Hồng là 2 loại được sử dụng rộng rãi nhất. Trong đó, Thạch Anh Vụn Trắng được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy xây dựng, vì giá thành rẻ, dễ tìm, năng lượng hài hòa, trường khí ổn định.

Đá Thạch Anh vụn các loại
Đá Thạch Anh vụn các loại

Các bí kíp sử dụng Đá Thạch Anh vụn

1. Rải nền nhà:

Một trong những công dụng được nhắc đến nhiều nhất của thạch anh vụn đó là để dải nền nhà, mà các nhà phong thủy thường gọi là để “trấn trạch”, vì người ta cho rằng năng lượng thạch anh sẽ ngăn chặn, hóa giải âm khí không tốt nếu có, và bên cạnh đó tạo ra một từ trường rất tốt cho những người sinh sống trong nhà. Thông thường, để sử dụng cho mục đích này người ta hay dùng thạch anh vụn trắng, khoảng 2kg – 5kg/ 1 m2 . độ dày của lớp thạch anh vụn không nên quá 17cm. Ngoài ra, có thể rải thạch anh vụn ở những vị trí quan trọng như: cổng ra vào, chỗ đặt bàn thờ, các góc nhà, bàn tiếp khách v.v…

2. Lót giường

Thạch anh vụn lót giường ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon, kích thích tuần hoàn máu, giảm các cơn đau đầu. Để lót giường, bạn có thể dùng thạch anh vụn màu hồng, màu tím hoặc màu xanh v.v…

3. Rải chậu cây

Nếu bàn làm việc của bạn có một chậu cây xanh thì bạn có thể rải thạch anh vụn để trang trí, vừa làm đẹp cho chậu vừa tăng sức sống cho cây, giúp cây phát triển xanh tốt. Bạn cũng có thể rải thạch anh vụn trực tiếp lên các gốc cây trong vườn hay trước cửa nhà.

4. Lọc nước và tăng năng lượng cho nước

Nước rất nhạy cảm với năng lượng. Các nhà khoa học đã từng có một thí nghiệm thú vị với một mẫu nước bị ô nhiễm tại Nhật Bản: nước trở nên tinh khiết hơn sau khi được xem hình ảnh một thiên thần. Vì vậy, đặt thạch anh vụn ở trong hoặc bên trên bồn nước sẽ giúp lọc nước và gia tăng năng lượng cho nước rất hiệu quả.

5. Làm đồ chặn giấy, tài liệu

Thạch anh vụn loại lớn có thể tận dùng làm đồ chặn giấy, tài liệu trong văn phòng, điều này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và may mắn, mở rộng mối quan hệ với đối tác khách hàng, đem lại thành công trong kinh doanh. Thạch anh vụn trắng có lẽ là một lựa chọn hợp lý cho mục đích này.

2 thoughts on “Công dụng tuyệt vời và các bí kíp sử dụng Đá Thạch Anh vụn

  1. Nguyễn Văn Năm says:

    Mình có hòn đá độ cứng từ 6-7. Theo bút dimond ii. Của trung Quốc. K biết nó là ngọc hay thạch anh. Cao 40*rộng 30* dầy 23cm. Nặng khoảng 70kg. Ảnh chụp như dưới. Mình muốn bán thì giá khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn!

    • admin says:

      Anh nên mang đi Kiểm định để biết rõ thông tin loại Đá hoặc gửi hình ở dưới để Hồn Đá Việt tư vấn thêm anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *