Chọn Vòng Ngọc phong thủy cho cô nàng mệnh Mộc

Chọn Vòng Ngọc phong thủy cho cô nàng mệnh Mộc
5 (100%) 1 vote[s]

Đối với những cô nàng có niềm đam mê với trang sức phong thủy thì Vòng Ngọc đeo tay là món đồ không thể thiếu. Một chiếc Vòng Ngọc hợp mệnh không chỉ mang lại may mắn cho các nàng. Vòng Ngọc đeo tay còn là món đồ trang sức vô cùng Sexy và đẳng cấp.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các nàng chọn được những chiếc Vòng Ngọc tuyệt đẹp phù hợp với bản mệnh. Điều này sẽ mang lại cho các nàng sự may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống. Giờ thì hãy để Hồn Đá Việt hướng dẫn các nàng cách chọn Vòng Ngọc phù hợp nhé!

Để chọn được Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Hồ Ly Đá Thạch Anh Trắng – Biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu cao thượng

Tại sao nên chọn Vòng Ngọc hợp mệnh?

Nếu tìm hiểu về thuật phong thủy bạn sẽ hiểu rằng không phải tự nhiên mà người ta yêu cầu lựa chọn Vòng Ngọc phù hợp với bản mệnh. Ngũ hành được chia thành các mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Giữa các mệnh này có sự tương sinh, tương khắc. Chính vì thế việc lựa chọn chất liệu, màu sắc sẽ quyết định đến công dụng của Vòng Ngọc đối với người dùng.

Bạn dễ dàng nhận thấy trên thị trường có rất nhiều loại đá quý khác nhau. Những chiếc Vòng Ngọc ấy được thiết kế sao cho phù hợp với từng cung mệnh. Khi bạn lựa chọn Vòng Ngọc Hợp Mệnh, hợp tuổi nó sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Ngược lại nếu bạn chọn nhầm vòng ngọc tương khắc có thể gây hại đến chính bản mệnh của người dùng.

Cô nàng mệnh Mộc nên chọn loại Vòng Ngọc nào?

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống. Nó thể hiện cho sự đâm chồi, nảy lộc, sinh sôi hòa hảo. Trong cuộc sống những cô nàng mệnh Mộc thường nhận được sự yêu quý của nhiều người bởi tính cách dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung.

Trong các cuộc họp cần trưng cầu ý kiến thì các cô gái mệnh Mộc luôn nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ nhiều người. Người mệnh Mộc thường có trí tưởng tượng phong phú. Họ thường đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Trong tình yêu họ là người biết hy sinh, cam chịu và chung thủy. Bên cạnh đó họ cũng là người khá nội tâm. Chính tính cách này đôi khi khiến họ phải chịu thiệt thòi trong vấn đề tình cảm.

Về công việc các nàng mệnh Mộc có khả năng giải quyết vấn đề một cách khôn khéo, nên rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp…

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc có thể tham khảo các sản phẩm “Vòng tay – Chuỗi hạt đá Ngọc Bích” để chọn vòng phù hợp.

Các nàng mệnh Mộc nên đeo Vòng Ngọc phong thủy màu gì?

Việc lựa chọn Vòng Ngọc phong thủy hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho các nàng sự may mắn và thành công. Vậy làm thế nào để chọn được Vòng Ngọc Phong Thủy hợp bản mệnh?

Để lựa chọn được Vòng Ngọc hợp mệnh, trước hết bạn cần quan tâm đến màu sắc của nó. Bạn nên lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp hoặc chế khắc với bản mệnh của mình.

Lựa chọn Vòng Ngọc Phong Thủy có màu sắc tương sinh

Bạn biết không, hầu hết các loại đá quý, các loại ngọc đều có nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nguồn năng lượng này sẽ có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến cơ thể tùy theo cách mà bạn chọn. Và màu sắc Vòng Ngọc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến công dụng của nó.

Đối với các cô nàng mệnh Mộc khi chọn Vòng Ngọc Phong Thủy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen hoặc màu xám. Đây là những màu sắc tương sinh, phù hợp với bản mệnh giúp mang lại may mắn trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Một số gợi ý cho các nàng mệnh Mộc là bạn có thể lựa chọn các loại Vòng Ngọc Phong Thủy làm bằng chất liệu như: Vòng đá thiên thạch màu đen. Vòng có chất liệu từ đá huyền vũ. Vòng Ngọc Mã Não màu xám. Các loại Vòng Ngọc xanh từ đá sapphire, aquamarine, Tanzanite…

Lựa chọn Vòng Ngọc Phong Thủy màu sắc tương hợp

Bên cạnh màu sắc tương sinh thì Vòng Ngọc có màu sắc tương hợp cũng là một sự lựa chọn cho các nàng mệnh Mộc.

Những màu tương hợp như xanh lá cây, xanh da trời…mang đến cho cô nàng mệnh Mộc sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn các loại Vòng Ngọc từ đá peridot, đá aventurine. Đặc biệt là những chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch tinh tế mang lại vẻ đẹp trong trẻo, tinh khiết.

Ngoài ra những chiếc vòng Thạch Anh đen cũng là sự lựa chọn không tồi cho cô nàng mệnh Mộc.

Chọn Vòng Ngọc Phong Thủy màu sắc chế khắc

Trong thuật phong thủy, ngũ hành thì Mộc khắc chế Thổ. Do đó cô nàng mệnh Mộc có thể khắc chế được các loại Ngọc có màu vàng như: Vòng Ngọc Mã Não Vàng, vòng đá Thạch Anh vàng, đá mắt hổ…

Bạn cũng có thể đeo Vòng Ngọc có màu vàng đất, vàng sậm hoặc nâu đất. Các loại vòng có chất liệu từ gỗ hóa thạch cũng là sự lựa chọn tốt cho bạn.  

Không nên chọn Vòng Ngọc Phong Thủy có màu sắc tương khắc

Ngoài những loại Vòng Ngọc Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp và khắc chế thì các nàng không nên lựa chọn: Các loại Vòng Ngọc có màu trắng hoặc màu ghi. Bởi đây là những màu sắc có tính tương khắc với cô nàng mệnh Mộc.

Theo thuật ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Chính vì thế các nàng tuyệt đối không nên đeo Vòng Ngọc từ đá Thạch Anh Trắng, vòng Thạch Anh pha lê. Các loại Vòng Ngọc Mã Não màu ghi, trắng hoặc Vòng Ngọc sapphire trắng cũng gây ảnh hưởng không tốt đến bản mệnh người dùng.

Trên đây là cách lựa chọn Vòng Ngọc Phong Thủy cho các nàng mệnh Mộc theo màu sắc. Hy vọng với những gợi ý trên các đấng mày râu sẽ biết cách lựa chọn món quà ý nghĩa phù hợp với “nửa kia” của mình. Hồn Đá Việt cũng hy vọng các bạn gái mệnh Mộc biết cách lựa chọn Vòng Ngọc hợp mệnh để may mắn và thành công trong cuộc sống. Còn bây giờ nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì đừng quên nhấn like hoặc share để mọi người biết đến nhiều hơn nhé! Hồn Đá Việt chúc các bạn hạnh phúc và an nhiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *