Chọn Vòng Ngọc Phong Thủy cho 12 con giáp đếm tiền mỏi tay năm 2019

Chọn Vòng Ngọc Phong Thủy cho 12 con giáp đếm tiền mỏi tay năm 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy học thì việc chọn được một chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, cát tường trong năm mới. Tuy năm 2019 đã đi qua ⅓ chặng đường nhưng chọn được mẫu Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh thì chắc chắn thần tài sẽ trút lộc vào túi bạn trong 6 tháng cuối năm này.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Tý

Trong 4 tháng đầu năm thần may mắn đã ghé thăm nhà bạn chưa? Nếu chưa thì cũng đừng thất vọng bởi một chiếc Vòng Ngọc Phong thủy phù hợp sẽ giúp bạn cải mệnh trong những tháng tiếp theo.

Có thể bạn không thuộc Top những con giáp được ghi danh trong sổ vàng của thần tài trong những tháng đầu năm. Nhưng một chiếc Vòng tay thạch anh xanh lá cây tương hợp sẽ mang lại cho bạn vận đỏ như son trong 3 tháng sắp tới.

Vòng tay thạch anh xanh lá cây

Người tuổi Tý nên đeo Vòng Ngọc Phong Thủy có hình Phật Di Lặc để hóa giải mọi vận hạn. Đồng thời mang lại những may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những người tuổi Tý thuộc hành thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc nên một chiếc Vòng Ngọc Thạch Anh Đen cũng là lựa chọn phù hợp. Đeo Vòng đá Thạch Anh xanh dương thẫm cũng là cách giúp thần tài ghé thăm người tuổi Tý trong năm 2019 này.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Sửu

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người tuổi Sửu nên đeo những món đồ trang sức hình con trâu. Những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có mặt đá hình con trâu như vòng tay, vòng cổ, dây chuyền…sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, tránh vận xui để gặt hái nhiều thành công trong năm 2019.

Những người tuổi Sửu cũng thuộc hành thủy nên việc lựa chọn Vòng Ngọc Phong Thủy có màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn những may mắn về tình duyên và tài lộc. Người cầm tinh con trâu nên đeo Vòng Ngọc Thạch Anh Đen hoặc xanh sẫm để tăng thêm sức mạnh.

Vòng Ngọc Thạch Anh Đen

Bên cạnh đó những chiếc Vòng Ngọc Trai màu trắng tương sinh cũng mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực dồi dào và vô tận.

Bạn có thể xem thêm bài viết “Vòng ngọc Sapphire – Linh vật cầu tài cho 12 con giáp” tại đây!

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Dần

Phật Quan Âm chính là vị thần hộ mệnh cho người tuổi Dần. Chính vì thế những chiếc Vòng Ngọc mặt Quan Âm luôn có tác dụng giúp bạn nâng cao vận hạn, loại bỏ xui xẻo mang lại may mắn. Vòng Ngọc có hình Phật Quan Âm còn giúp bạn kiềm chế tính nóng này, mang đến sự bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề một cách ấn tượng nhất.

Vòng Ngọc Phỉ Thúy

Vòng Ngọc Mã Não hoặc những chiếc Vòng Ngọc Phỉ Thúy màu xanh chính là lựa chọn hoàn hảo giúp người tuổi Dần thúc vượng tài vận.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Mão

Trong 12 con giáp người tuổi Mão thuộc mệnh Hỏa. Chính vì thế họ hợp với những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu xanh lá cây là tương sinh. Các loại Vòng Thạch Anh có màu đỏ, hồng, cam, tím là tương hợp.

Bên cạnh đó người tuổi Mão cũng rất hợp với đồ trang sức bằng bạc. Đeo dây chuyền hoặc nhẫn bạc giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Vòng Ngọc mắt hổ

Để được thuận buồm xuôi gió vào những tháng cuối năm 2019 người tuổi Mão đừng quên sắm cho mình một chiếc Vòng Ngọc mắt hổ hoặc các loại đá thạch anh có màu sắc tương hợp nhé.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Thìn

Những chuỗi, vòng đeo tay in hình Đức Phật hoặc những tràng hạt nhà Phật sẽ là “linh vật” bảo hộ cho người tuổi Thìn.
Người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, chính vì thế những chiếc Vòng Ngọc Thạch Anh vàng, trắng hoặc các món đồ trang sức bằng bạc, ánh kim sẽ phù hợp với họ. Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh sẽ mang đến cho người tuổi Thìn sự may mắn về tiền tài, công danh và sự nghiệp.

Vòng Ngọc Mã Não màu nâu

Những chiếc Vòng Ngọc Mã Não màu nâu tương sinh cũng mang đến tài vận cho người tuổi Thìn vào những tháng cuối năm 2019.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ thì Tỳ Hưu là linh vật mang đến sức mạnh phong thủy to lớn. Những chiếc Vòng cổ có mặt Tỳ Hưu mang đến những may mắn, tài lộc cho chủ nhân vào nửa cuối năm 2019.

Vòng cổ có mặt Tỳ Hưu

Người tuổi Tỵ nên đeo Vòng Ngọc Phong Thủy có mặt Tỳ Hưu để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đủ đầy. Bên cạnh đó những món đồ trang sức bằng vàng, bạc đính đá quý cũng có tác dụng vượng tài, phát khí cho người tuổi Tỵ.

Bạn có thể xem thêm các món đồ “Trang sức cho mệnh Thủy” của Hồn Đá Việt tại đây!

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên dùng Vòng Ngọc đeo tay để bảo vệ bản thân khỏi nguồn năng lượng xấu. Những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy hợp mệnh giúp người tuổi Ngọ tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Vòng Ngọc Bích

Vòng đá Thạch Anh, Vòng Ngọc Mã Não, Vòng Ngọc Bích…là những món đồ trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Ngọc trên con đường thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Mùi

Trong năm 2019 người tuổi Mùi nên chọn đeo Vòng Vàng đính ngọc Sapphire có màu sắc hợp mệnh để tăng thêm tài vận. Khi chọn Vòng Ngọc Phong Thủy bạn nên căn cứ vào cung mệnh của mình để sở hữu một sản phẩm phù hợp.

Vòng Ngọc Lục Bảo

Những chiếc Vòng tay đá thạch anh xanh hợp mệnh sẽ mang đến cho người tuổi mùi sức mạnh, may mắn và hạnh phúc. Đeo một chiếc Vòng Ngọc Lục Bảo trên tay sẽ mang lại vận may cho các quý cô tuổi Mùi xinh đẹp.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Thân

Quý cô tuổi Thân hay gặp nhiều lận đận long đong trong cả tình duyên và sự nghiệp. Những chiếc Vòng Ngọc Mã Não Vàng, Vòng Thạch Anh trắng, vàng…Thậm chí là những chiếc Vòng vàng, bạc đính ngọc lấp lánh sẽ giúp người tuổi Thân xua đuổi vận đen để gặt hái được những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vòng Thạch Anh trắng, vàng

Vòng đá mắt hổ vàng là chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy mang đến cho tuổi Thân những may mắn về tình duyên và sự nghiệp trong nửa cuối năm 2019.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Dậu

Những vật phẩm phong thủy có hình con gà giúp người tuổi Dậu vượt qua mọi trở ngại, loại bỏ năng lượng xấu để mang đến thành công và hạnh phúc. Những chiếc Vòng Ngọc Đeo Tay hoặc dây chuyền hình con gà giúp người tuổi Dậu gia tăng vận thế.

Vòng Ngọc thạch anh trắng

Vòng Ngọc thạch anh trắng và vàng sẽ lựa chọn hoàn hảo mang đến may mắn và tiền tài cho người tuổi Dậu trong năm 2019.

Bạn có thể xem thêm bài viết “5 loại Vòng ngọc phong thủy, đá quý hợp mệnh cho người tuổi Hợi“.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên chọn Vòng Ngọc có gam màu nóng để làm đồ trang sức. Những chiếc Vòng Ngọc Phong Thủy có màu đỏ, hồng, tím… sẽ tăng thêm quyền lực và năng lượng cháy bỏng cho chủ nhân của nó.

Vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng, vòng hồng ngọc, Vòng Ngọc Bích…là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Tuất trong năm 2019 này.

Vòng Ngọc Phong Thủy cho tuổi Hợi

Vòng Ngọc Mã não chính là bùa hộ mệnh cho những người cầm tinh con Heo trong năm 2019. Bên cạnh đó những chiếc Vòng tay thạch anh có màu đỏ, hồng, tím cũng mang đến cho người tuổi hợi sự uy quyền mà nguồn năng lượng cháy bỏng. Hãy chọn một chiếc Vòng Ngọc Mã Não tuyệt đẹp để mang đến may mắn và thuận lợi trong cuộc sống năm nay các nàng tuổi Hợi nhé.  

Vòng tay thạch anh có màu đỏ

Tạm Kết: Hy vọng cách chọn Vòng Ngọc Phong Thủy cho 12 con giáp từ Hồn Đá Việt sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn may mắn, thành công và hạnh phúc trong năm 2019 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *