Chính sách vận chuyển

1. Đối với khách hàng tại Hà Nội

– Hàng sẽ được giao ngay trong ngày làm việc, đối với các đơn hàng ngoài giờ sẽ được giao vào ngày hôm sau hoặc tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng

2. Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác

Khách hàng có thể chọn một trong các hình thức nhận hàng phù hợp với cá nhân.

– Chuyển phát nhanh: Tín Thành, Viettel, EMS, … hoặc bất kỳ một dịch vụ nào khác mà Hồn Đá Việt có thể đáp ứng được.

– Chuyển phát thường bằng dịch vụ chuyển phát VnPost của Bưu điện.

– Gửi xe khách.

3. Thời gian giao hàng

– Hồn Đá Việt cam kết giao hàng trong vòng 24h trong nội thành Hà Nội và chuyển hàng cho dịch vụ chuyển phát (đối với khách hàng ngoại tỉnh) kể từ khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng trừ trường bất khả kháng.

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 15Km, thời gian từ 7h đến 14h: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của qúy khách.

– Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 14h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận Hồn Đá Việt tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Hồn Đá Việt có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng Hồn Đá Việt để nhận trợ giúp.

4. Đóng gói hàng hóa

– Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Hồn Đá Việt sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. Cước phí giao nhận

– Hồn Đá Việt áp dụng chính sách MIỄN PHÍ giao hàng cho tất cả đơn hàng. Trừ một số trường hợp đặc biệt:

+ Vùng sâu vùng xa: Áp dụng phụ phí cho đơn vị giao nhận (thu tại lúc nhận hàng);

+ Sản phẩm kích thước lớn, quá khổ: Cước phí vận chuyển được tạm tính theo giá cước của Dịch vụ chuyển phát dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lương quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ (nếu có), cự ly nơi giao hàng.

Cách thức tính trọng lương quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng quy định của dịch vụ chuyển phát).